0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia 7 Plus khoe đoạn video 4K tự quay đẹp ngỡ ngàng

DuchuymobileNgày đăng: 06/22/2018Lượt xem: 2237

Nokia 7 Plus vừa khoe một đoạn video 4K tự quay, kết quả mà nó mang lại cực kỳ ấn tượng và không hề thua kém bất cứ smartphone cao cấp nào. 

video nokia 7 plus

Đoạn video được quay trên Nokia 7 Plus được thực hiện bởi Youtuber Christopher Westerholm, một Youtuber từng có nhiều đoạn phim ấn tượng được quay từ các smartphone Nokia khác. 

Video được quay từ camera Nokia 7 Plus được Youtuber Christopher Westerholm thực hiện. (Nguồn video: Christopher Westerholm).

Nhắc lại một xíu về bộ đôi camera trên Nokia 7 Plus, camera kép với ống kính chính có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.75 và kích cỡ điểm ảnh 1.4 µm. Camera tele sẽ có độ phân giải 13MP, ống f/2.6 và kích cỡ điểm ảnh 1 µm. Camera trước có độ phân giải 16MP. 

Ngoài ra, Nokia cũng trang bị cho thiết kế của mình nhiều chế độ chụp ảnh chất lượng: chụp xóa phông kết hợp hai camera sau, chụp xóa phông với camera trước, chế độ Dualsight kết hợp hai camera trước/sau, chế độ chụp chuyên nghiệp cho phép điều chỉnh nhiều thông số như cân bằng trắng, chỉnh nét, ISO và tốc độ màn trập…

[id]3307[/id]

Theo đó đoạn phim vừa công bố được quay hoàn toàn bằng Nokia 7 Plus và quay ở độ phân giải 4K. Sau khi đăng tải clip, rất nhiều người đã ấn tượng bởi chất lượng quay phim của chiếc máy là quá tuyệt vời. Sự ấn tượng không chỉ ở cảnh quay mà còn ở công nghệ Nokia OZO Audio mà âm thanh xung quanh cũng được thu lại rất ấn tượng. 

Bình luận