0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

​Nokia 6 đọ camera với OnePlus 3T RAM 6GB

DuchuymobileNgày đăng: 01/16/2017Lượt xem: 4499

Nokia 6 ra mắt và lập tức trở thành mối quan tâm của làng công nghệ. Việc so sánh camera với flagship khủng long OnePlus 3T là khá dễ hiểu.

nokia-6

Nokia 6 đánh dấu sự quay trở lại khá ngoạn mục của Nokia.

HMD tung ra Nokia 6 trong xu thế người dùng công nghệ "thèm khát" một sự mới lạ và đón chờ sự quay trở lại của thương hiệu Nokia đình đám một thời. Ngoài ấn tượng về thiết kế, cấu hình trải nghiệm, model này được đánh giá khá cao về tính năng camera.

Để chứng minh điều này, Nokia 6 đã có cuộc đọ sức đầy thu hút với OnePlus 3T trong tiểu mục camera. Dưới đây là video so sánh chất lượng ảnh của 2 model này:

Kết quả cho thấy, Nokia 6 có camera khá ấn tượng và dường như vượt mặt OnePlus 3T. Chất lượng ảnh của smartphone Nokia sắc nét hơn, render màu sắc chân thật và phần chụp macro cũng vượt trội hơn OnePlus 3T.

Trong khi, thông số camera cả hai đều là 16MP cho camera chính khẩu độ f/2.0. Nhưng OnePlus 3T tích hợp tính năng chống rung quang học, kích thước điểm ảnh đạt nhưng kích thước điểm ảnh đạt 1.12 µm, trong khi Nokia 6 không có OIS, 1.0 µm điểm ảnh.

Dưới đây là video Nokia 6 thể hiện tốc độ cảm biến vân tay.

Hiện tại, Nokia 6 chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc, chưa rõ HMD có chiến lược tung model này ra thị trường các quốc gia khác hay không. Tuy nhiên với phân khúc tầm trung, cụ thể giá bán Nokia 6 ở mức hơn 5 triệu, nhiều khả năng nếu về Việt Nam, smartphone Nokia sẽ có sức ảnh hưởng lớn.

Dự đoán, Nokia 8 sẽ chính là Nokia P rò rỉ trước đó sẽ là một flagship và được Nokia ra mắt tại MWC 2017 sắp tới.

Duchuymobile.com

Bình luận