0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Những widget tốt nhất cho iPhone, bạn không nên bỏ qua

DuchuymobileNgày đăng: 09/05/2015Lượt xem: 1275

Sự xuất hiện của iOS 8, các widget trở nên mạnh hữu dụng hơn biến các ứng dụng trên smartphone trở thành những ứng dụng hiện thị thông tin ngay trên màn hình khóa của iPhone, một sự khao khát từ lâu của tín đồ điện thoại từ thiết bị Android. Bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp lại những widget tốt nhât cho iPhone. 

1. Thông tin đáng xem nhất trên The New York Times với NYT Now

Mỗi ngày, các biên tập viên của The New York Times gửi câu chuyện yêu thích của họ đến NYT, cùng với các bài báo quan trọng từ các nguồn khác nhau. Widget sẽ cho bạn thấy các tiêu đề gần đây nhất để bạn có thể vào một bài báo hoặc chỉ đọc lướt tin tức trong ngày.

Tải NYT Now - Your Guide to the News miễn phí >>>tại đây<<<.

2. Tạo các phím tắt tiết kiệm thời gian

 
Ứng dụng phép tạo ra các widget tùy chỉnh mà bạn có thể truy cập từ màn hình khóa để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể mở các ứng dụng, nhận điều hướng Google Maps, gọi cho gia đình, hoặc tạo ra một nút để nhanh chóng gửi tin nhắn cho bạn thân.
 
Tải Launcher with Notification Center Widget miễn phí >>>tại đây<<<.
 
3. DataMan giúp bạn quản lý thông tin dữ liệu mạng
 
 
Nếu bạn luôn lo lắng về việc vượt mức dữ liệu mạng cho phép trong tháng, bạn chắc chắn nên thử DataMan. Ứng dụng nhỏ nhưng cực tiện lợi, giúp theo dõi các ứng dụng đã ngốn bao nhiêu dữ liệu, kiểm tra và thông báo cho bạn nhanh chóng.
 
Tải DataMan Next với giá 1,99 USD (khoảng 45,000 đồng) >>>tại đây<<<.
 
4. Tạp chí phong cách với Day One
 
 
Day One là một ứng dụng ghi nhật ký hiện đại, đơn giản nhưng thanh lịch. Bây giờ bạn có thể xem lại những đoạn hồi tưởng trực tiếp từ Notification Center (Trung tâm thông báo) trên chiếc iPhone của bạn, và phần mở rộng ứng dụng cho phép bạn lưu lại, gửi hình ảnh và liên kết ngay vào ứng dụng mà không cần mở nó.
 
Tải Day One với giá 4,99 USD (khoảng 113,000 đồng) >>>tại đây<<<.
 
5. Minesweeper Widget Edition cho phép bạn chơi game ngay từ màn hình khóa
 
 
Trò chơi này tồn tại hoàn toàn như một widget. Tất cả những việc bạn phải làm là vuốt xuống từ màn hình khóa iPhone của bạn và chơi Minesweeper. Trò chơi tự động lưu và cập nhật điểm số trên bảng xếp hạng của Game Center.
 
Tải Minesweeper - Widget Edition với giá 0,99 USD (khoảng 22,500 đồng) >>>tại đây<<<.
 
6. Fantastical 2
 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lịch nổi bật và làm mọi thứ trở nên đơn giản và trực quan hơn, không có lựa chọn nào tốt hơn Fantastical 2. Ứng dụng bao gồm các tính năng như nhắc nhở và cảnh báo mà bạn có thể thiết lập - bởi chỉ cần gõ "nhắc nhở tôi...", cùng với một widget thông báo lịch hàng tháng và lịch trình hàng ngày chỉ với một cú vuốt nhẹ.
 
Tải Fantastical 2 với giá 2,99 USD (gần 68,000 đồng) >>>tại đây<<<.
 
7. Yahoo Weather
 
 
Yahoo Weather đã được cập nhật trực quan hơn trên màn hình lớn của iPhone 6. Bây giờ bạn có thể kiểm tra thời tiết hiện tại xung quanh bạn với một cú vuốt xuống đơn giản từ Trung tâm thông báo.
 
Tải Yahoo Weather miễn phí >>>tại đây<<<.
 
Nguồn: TGDD

Bình luận