0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Những tính năng thông minh có trên Huawei Honor 4C

DuchuymobileNgày đăng: 09/03/2015Lượt xem: 2734

Một sự sáng tạo mới được trang bị trên những chiếc smartphone hệ điều hành Android, các nhà sản xuất smartphone đã thêm tính năng hỗ trợ thông minh vào Android, nhằm tạo sự mới mẻ và sự riêng biệt đặc thù của smartphone, đồng thời hướng đến người dùng một cách thân thiện hơn thông qua các tính năng hỗ trở thông minh được tích hợp trên chiếc điện thoại Huawei Honor 4C. 

Huawei Honor 4C

Để truy cập vào và bật các tính năng hỗ trợ được tích hợp sẵn trong máy, bạn vào Cài đặt > … Thêm trong mục Hỗ trợ thông minh. Tại đây, bạn sẽ thấy thêm năm tính năng mà chắc chắn bạn sẽ thích thú khi tìm hiểu ngay sau đây.

Huawei Honor 4C 2

Huawei Honor 4C  3

UI một tay là tính năng cho phép người dùng sử dụng và thao tác bằng một tay trên Honor 4C dễ dàng hơn.

Huawei Honor 4C 4

Bằng việc bố trí các bàn phím số và chữ nhỏ lại và lệch về một bên, các ngón tay của bạn có thể nhanh chóng thao tác nhập liệu mà không cần tới cả 2 bàn tay như bình thường.

Huawei Honor 4C 5

 

Huawei Honor 4C 6

Nút di động là một nút bán tròn nằm trên màn hình của Honor 4C với chức năng cho phép người dùng thực hiện nhanh các phím được tích hợp bên trong. Nút này gợi nhớ cho chúng ta về nút home ảo “huyền thoại” trên iOS được rất nhiều người ưa thích sử dụng.

Huawei Honor 4C 8
 
Huawei Honor 4C 9
 
Nhấp vào Nút di động, một menu gồm năm các phím tắt hiện ra. Theo thứ tự từ trên xuống là nút BackHome, và Menu dùng để thực hiện các thao tác như lùi, trở về màn hình chính, mở giao diện đa nhiệm giống hệt chức năng của ba phím điều hướng trên Honor 4C. Hai nút còn lại là Khóa màn hình khi bạn nhấp vào và Tối ưu hóa một chạm, giúp bạn giải phóng ram và quét rác trên máy.
 
Huawei Honor 4C a
 

Tính năng Nắp đậy thông minh khi kết hợp với các Flip cover hỗ trợ sẽ giúp Honor hiển thị các thông tin ngày giờ và nhiều hoạt động khác ở chế độ chờ cùng thông qua một cửa sổ nhỏ trên Flip cover.

Huawei Honor 4C b
 
Huawei Honor 4C c
 

Đ.khiển tai nghe thông minh là một chức năng khá hay với nhiều bạn hay sử dụng tai nghe. Khi bật tính năng này lên, Huawei cho phép thực hiện nhiều lệnh nhanh thông qua các ba phím được tích hợp trên nhiều tai nghe.

Đơn cử như phím giảm âm lượng trên tai nghe, bạn sẽ giảm âm lượng bài hát với thao tác bấm một lần, bấm hai lần là kích hoạt chế độ nghe ngẫu nhiên (shutfle) trên trình phát nhạc, với thao tác bấm giữ, bài hát sẽ được tải về máy bạn đối với các bài hát được bạn nghe online,...

Huawei Honor 4C d
 
Chế độ tắt cảm ứng cho phép màn hình nhận biến được các thao tác chạm vào màn hình, từ đó giúp tránh việc bật máy hoặc thao tác nhầm khi bạn đang để điện thoại trong túi hoặc giỏ xách. Bạn sẽ yên tâm hơn khi để Honor 4C trong người khi mang đi mà không lo việc bị kích hoạt những tính năng không mong muốn.

Huawei Honor 4C e

Nguồn: TGDD

Bình luận