0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Những thông tin cần biết về pin sạc dự phòng Asus Zenpower

DuchuymobileNgày đăng: 07/30/2015Lượt xem: 3061

Nếu bạn đang có ý định mua Asus Zenpower - pin sạc dự phòng đang rất được ưa chuộng hiện nay thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

CHẤT LIỆU VÀ THIẾT KẾ

Asus ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng Champagne.

Asus Zenpower

Viên pin sạc của ASUS có kích thước tương đương một chiếc thẻ tín dụng và sở hữu trọng lượng khoảng 215 gram.

Người dùng cũng có thể mua thêm một phụ kiện khác là ZenPower Bumper. Đây là phụ kiện được làm bằng nhựa có tác dụng bọc bên ngoài và bảo vệ ZenPower khỏi các va đập. ZenPower Bumper có khá nhiều màu sắc như đen, hồng, hồng cánh sen, xanh chuối và xanh cổ vịt.

CÔNG NGHỆ

ASUS ZenPower sử dụng công nghệ pin Lithium-ion với phần lõi được sản xuất bởi Panasonic.

công nghệ Asus Zenpower

Viên pin sạc này được áp dụng 11 công nghệ bảo vệ khác nhau. Trong số này có các công nghệ giúp tự ngưng hoạt động khi vượt quá giới hạn nhiệt, ngắt kết nối khi phát hiện hiện tượng đoản mạch, vượt quá mức điện áp cho phép hay tự động điều chỉnh dòng điện để phù hợp với từng loại thiết bị.

DUNG LƯỢNG PIN

enPower có dung lượng pin là 10.050 mAh.

Pin Asus Zenpower

Theo như lời nhà sản xuất, mức dung lượng này giúp ZenPower có thể sạc rất tốt cho các loại điện thoại Asus Zenfone, cụ thể hơn 3 lần với ZenFone 5, 2 lần với ZenFone 2 và hơn 1 lần với mẫu máy tính bảng Nexus 7.

TỐC ĐỘ SẠC

Với dòng điện đầu ra 2,4 A (gấp đôi mức 1,2 A của củ sạc iPhone thông thường), ASUS ZenPower giúp tăng tốc độ và giảm thời gian sạc pin đáng kể.

Tốc độ sạc Asus Zenpower

Để có thể sạc đầy cho ZenPower, người sử dụng cần tối thiểu 5,5 giờ (với củ sạc tiêu chuẩn 5V/2A).

ĐỘ BỀN VÀ KHẢ NĂNG BẢO VỆ

Các thử nghiệm cho thấy ZenPower duy trì khả năng hoạt động trong khoảng 5.000 lần cắm sạc. Con số này tương đương với thời gian sử dụng từ 4 – 5 năm nếu thực hiện việc rút ra cắm vào lỗ sạc khoảng 3 lần mỗi ngày.

độ bền Asus Zenpower

Trọng lượng tối đa mà viên pin sạc này có thể chịu được là 60 kg. 

GIÁ BÁN

Giá Asus Zenpower

Mức giá mà nhà sản xuất niêm yết dành cho ZenPower là 599.000 đồng. Viên pin sạc dự phòng này được bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Đức Huy Mobile (Theo Techz)

Bình luận