0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Người dùng iPhone 6 Plus tại Việt Nam sẽ được thay thế camera miễn phí

DuchuymobileNgày đăng: 08/22/2015Lượt xem: 1848

Hồi năm ngoái, do người dùng phản ánh về việc camera của iPhone 6 Plus bị lỗi khi chụp hình, Apple cũng đã có những giải thích về vấn đề này, khi cho rằng người dùng đã sử dụng ốp hoặc các phụ kiện có gắn nam châm hoặc kim loại. Thậm chí, Táo Khuyết còn đưa ra tiêu chuẩn MFi (Made for iPhone) dành cho các phụ kiện của hãng. Tức những loại phụ kiện này không được sử dụng nhiều kim loại và nam châm, để không ảnh hưởng đến NFC và camera của iPhone, dẫn đến tình trạng rung hoặc nhoè hình khi chụp ảnh.

iPhone 6 Plus bi loi

Gần đây nhất, Apple mới chính thức công bố chương trình thay camera iSight  miễn phí cho chiếc iPhone 6 Plus. Hãng cũng công bố rằng số lượng iPhone 6 Plus bị lỗi này chiếm một tỷ lệ rất nhỏ (rơi khoảng vào thời điểm tháng 9/2014 đến tháng 1/2015). Tuy rằng, iPhone 6 không gặp phải tình trạng này, do camera không được hỗ trợ công nghệ chống rung quang học (OIS) giống iPhone 6 Plus.

Trong trường hợp bạn gặp phải tình trạng chụp ảnh tĩnh bị rung, nhoè như đã đề cập trên. Bạn có thể mang thiết bị đến gian hàng Apple Store, hoặc một nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền để thay thế miễn phí camera của chiếc iPhone 6 Plus. Tương tự iPhone 6 Plus lock cũng được thay miễn phí khi có lỗi trên.

Chương trình thay thế miễn phí camera iSight trên iPhone 6 Plus sẽ được áp dụng trong vòng 3 năm, tính từ thời điểm những chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra.

Apple cũng khuyến cáo người dùng rằng: Nên sao lưu toàn bộ dữ liệu của chiếc iPhone 6 Plus trước khi mang chúng đến gian hàng của Apple Store. Bên cạnh đó, những vấn đề liên quan đến màn hình nứt, vỡ sẽ phải được sửa trước khi bàn giao cho Apple để thay thế cụm camera.

Bình luận