0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ngoài thiết kế mỏng và nhẹ với nút home thần kỳ, iPhone 7 còn không thấm nước

DuchuymobileNgày đăng: 09/28/2015Lượt xem: 1373

Những tin đồn về iPhone 7 đang làm khuấy động thị trường góp phần cho iPhone đình đám. Đặc biệt, iPhone 6S và  6S Plus đang là đình đám cho hãng này.

Cách đây đầu tháng 9, tin đồn về nút home thần kỳ trên iPhone 7

IPhone 7 sẽ có thêm thao tác vuốt sang trái hoặc sang phải tương đương với tác vụ chuyển về màn hình trước hoặc chuyển tới màn hình sau. iSwipe sẽ giải quyết vấn đề iPhone không có nút Back như điện thoại Android. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại trong concept còn có tính năng sạc không dây được tích hợp sẵn.

Cuối tháng 8, tin đồn iPhone 7 lại có dáng cong với thiết kế nguyên khối kim loại cao cấp

iPhone 7 trong bản thiết kế vẫn có phần khung máy được cấu thành từ kim loại cùng mặt lưng được tráng kính cường lực. Phần màn hình của iPhone 7 trong hình dung của tác giả được tráng kính sapphire cho độ bền cao hơn. Quan sát cũng cho thấy viền màn hình của chiếc máy này được thiết kế hơi cong vát, tràn nhẹ ra cạnh máy giúp tận dụng hiệu quả hơn không gian mặt trước.

Rồi, iPhone 7 thiết kế không có viền màn hình, giống iPhone 4S , màn hình 5,5 inch

IPhone 7 trong hình dung có màn hình 5,5 inch, tuy nhiên với phần viền màn hình nhỏ hơn so với iPhone 6 Plus, thiết bị này chắc chắn sẽ có một thân máy nhỏ, gọn hơn một chút. Bên cạnh camera trước 8MP, iPhone 7 còn có camera sau với thông số lên tới 16MP kèm công nghệ chống rung quang học. Ngoài ra, tác giả cho biết thiết bị mà anh thiết kế vận hành trên nền tảng iOS 10.

Và cuối cùng, iPhone 7 chống thấm nước giống sony

Mới đây, có thông tin xuất phát từ Trung Quốc : Apple được cho là sẽ thay đổi thiết kế trên iPhone 7 giúp bổ sung tính năng chống thấm nước, có một mặt sau phủ kính, thậm chí nó có thể có phiên bản hai SIM với hai chế độ chờ. Và như chúng ta đã biết, điện thoại SIM kép đang rất phổ biến ở quốc gia này. Ngoài ra tin đồn cũng nói rằng iPhone tương lai sẽ "siêu mỏng" nhờ thiết kế dạng kính kép, với một tấm kính trước và một ở phía sau.

Kết luận

Bây giờ còn quá sớm để khẳng định iPhone 7 có những tính năng, những hình dáng, cấu hình như thế nào. Vì còn 1 năm nữa Apple mới cho ra mắt iPhone7. Bây giờ, đánh giá sản phẩm bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus là quan trọng hơn hết.

Nguồn: TGDD

 

Bình luận