0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nên mua Xiaomi Redmi Note 4X pin khủng hay Galaxy S6 cũ?

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2017Lượt xem: 4496

Trong cùng tầm giá 3 triệu, bạn sẽ chọn mua Xiaomi Redmi Note 4X pin khủng hay Samsung Galaxy S6 like new thiết kế đẹp khi cả hai đều nhận bảo hành tốt?

Có thể nói, việc mua Xiaomi Redmi Note 4X hay Samsung Galaxy S6 cũ phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ đưa ra vài so sánh giữa hai model này giúp người dùng dễ chọn hơn.

mua-xiaomi-redmi-note-4x-hay-samsung-galaxy-s6-cu-duchuymobile

Bạn sẽ chọn mua Xiaomi Redmi Note 4X hay Samsung Galaxy S6 cũ trong cùng tầm giá 3 triệu tại Đức Huy Mobile?

Trước tiên, xét về ngoại hình cả Xiaomi Redmi Note 4X và Samsung Galaxy S6 cũ đều đẹp theo một cách rất riêng và gần như không có gì để chê. Nếu Xiaomi Redmi Note 4X được hoàn thiện tốt hơn với dải angten được thu gọn, chi tiết sắc xảo thì Samsung Galaxy S6 cũ vẫn đẹp như mới và mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế hơn.

Về cấu hình, chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệch không quá lớn giữ hai model này qua bảng so sánh Xiaomi Redmi Note 4X và Samsung Galaxy S6 cũ dưới đây:

so-sanh-xiaomi-redmi-note-4x-va-samsung-galaxy-s6-cu-duchuymobile

Bảng so sánh Xiaomi Redmi Note 4X và Samsung Galaxy S6 cũ

Tuy nhiên, Xiaomi Redmi Note 4X tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi sở hữu viên pin dung lượng khủng tới 4100 mAh dù cả hai model đều được hỗ trợ sạc nhanh. Đây cũng là  thế mạnh trên nhiều smartphone Xiaomi so với nhiều model khác.

Cho nên mua Xiaomi Redmi Note 4X, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian sử dụng cũng như độ bền của pin. Với đặc tính này cùng cấu hình mạnh mẽ có vẻ như Xiaomi Redmi Note 4X có vẻ hợp hơn với khách hàng nam ưa lướt web, xem bóng đá, chơi game,...

phu-kien-xiaomi-redmi-note-4x-duchuymobile

Mở hộp Xiaomi Redmi Note 4X giá rẻ tai Đức Huy Mobile

Trong khi đó, Samsung Galaxy S6 cũ lại làm được lòng phái nữ hơn ở thiết kế quá đẹp từ chất liệu kính sang trọng, cuốn hút cùng với dáng vẻ thon gọn dễ cầm bằng một tay cũng như mang theo bên mình. Đặc biệt, mua Samsung Galaxy S6 cũ còn đáp ứng tốt được nhu cầu selfie, chụp ảnh,... vốn là thú vui của khá nhiều bạn trẻ ngày nay.

mua-ban-samsung-galaxy-s6-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S6 cũ đẹp như mới với nhiều tùy chọn màu sắc tại Đức Huy Mobile

Nhìn chung, việc nên mua Xiaomi Redmi Note 4X hay Galaxy S6 cũ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người dùng xác định được mong muốn của mình đối với chiếc smartphone là gì hay chỉ đơn giản là bạn thấy thích model đó.

Hiện tại cả hai model này đều trong cùng tầm giá 3 triệu, bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Đức Huy Mobile. Khách hàng có nhu cầu mua Xiaomi Redmi Note 4X hay Samsung Galaxy S6 cũ có thể đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để trải nghiệm và  mua sắm.

>> Xem thêm:

Bình luận