0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nên mua Samsung Galaxy Note 5 thay vì máy ảnh chuyên nghiệp

DuchuymobileNgày đăng: 05/11/2017Lượt xem: 2334

Bạn nên mua Samsung Galaxy Note 5 thay vì máy ảnh chuyên nghiệp. Vì sao? Cùng Duchuymobile.com tìm hiểu nhé!

camera-sau-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile-1

Hiện nay, thay bị mua một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc smartphone hội tụ đầy đủ các tính năng của một chiếc máy ảnh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 5 cũ không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ mà camera Samsung Galaxy Note 5 cũng “không phải dạng vừa đâu”. Với vài tuyệt chiêu mà Duchuymobile.com giới thiệu dưới đây sẽ biến Samsung Galaxy Note 5 cũ thành một máy ảnh chuyên nghiệp.

Mở nhanh camera Samsung Galaxy Note 5:

Những ai mê chụp ảnh thì việc bắt được những khoảnh khắc chớp nhoáng, có những khoảnh khắc chỉ xảy ra một lần là một vấn đề “nhức nhối”. Ông lớn Samsung hiểu được “nỗi lòng” đó nên đã trang bị cho đứa con cưng của mình tính năng mở nhanh camera Samsung Galaxy Note 5 bằng cách nhấn 2 lần vào phím Home. Khi đó, camera Samsung Galaxy Note 5 sẽ tự động kích hoạt ngay cả khi màn hình đã khóa.

samsung-galaxy-note-5-nut-home-duchuymobile

Áp dụng quy tắc một phần ba:

Để có được những bức hình đẹp thì bạn phải canh đúng bố cục. Bạn không nên bỏ qua tính năng grid hiển thị lưới 3x3 ở ngay trên giao diện camera Galaxy Note 5. Để mở tính năng này bạn vào phần Setting > bật grid line, ngay sau đó lưới 9 ô sẽ xuất hiện giúp bạn cân chỉnh bố cục.

camera-sau-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Lấy nét bằng tay:

Trên camera Galaxy Note 5 cũ được trang bị khả năng lấy nét bằng tay ấn tượng. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh tiêu cự bằng cách di chuyển thanh ngang tiêu cự để lấy nét được chính xác.

samsung-galaxy-note-5-lay-net-bang-tay-duchuymobile

Xem thêm:

Khả năng cân bằng sáng HDR:

Chế độ HDR sẽ tự động điều chỉnh các bức ảnh có độ sáng cao và bù sang những cảnh quá tối nên giúp bức ảnh của bạn nhìn hài hoàn hơn, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Ngoài ra, HDR cho phép hiển thị đúng các khung cảnh chụp thông qua xử lý trước khi bạn bấm máy.

samsung-galaxy-note-5-che-do-hdr-duchuymobile

Điều chỉnh tốc độ màn trập:

Samsung Galaxy Note 5 sở hữu màn trập có thể thay đổi từ 1/24.000 giây đến 10 giây, sẵn sàng thực hiện các bức ảnh phơi sáng và lightpainting dễ dàng.

samsung-galaxy-note-5-che-do-man-trap-duchuymobile

Chụp liên tiếp các chuyển động:

Khi bạn bật chế độ chụp liên tiếp thì máy sẽ tự động lấy nét và chụp liên tục 30 tấm. Từ 30 bức ảnh đó bạn sẽ dễ dàng chọn ra những tấm hình ưng ý nhất. Bạn cũng có thể phát lại như một cảnh slowmotion.

samsung-galaxy-note-5-che-do-chup-lien-tuc-duchuymobile

Chỉ với 6 chiêu “bỏ túi” mà Duchuymobile.com giới thiệu trên thì việc biến chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ thành máy ảnh chuyên nghiệp dễ dàng như trở bàn tay.

Nhiều người chọn mua Samsung Galaxy Note 5 cũ vì giá bán rẻ hơn nhưng chất lượng không đổi. Mặc dù Samsung Galaxy Note 5 cũ nhưng vẫn trong tình trạng fullbox và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được Duchuymobile.com giao tận tay đến người tiêu dùng.

mua-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile-1

Mua Samsung Galaxy Note 5 cũ

Hiện tại, giá bán Samsung Galaxy Note 5 cũ tại Duchuymobile.com chỉ 6.590.000 đồng khá “hạt dẻ”. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn mua Samsung Galaxy Note 5 cũ trả góp 0% chỉ cần có thẻ tín dụng, GPLX và CMND.

Duchuymobile.com

Bình luận