0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nâng cấp chất lượng camera cho iPhone 6s

DuchuymobileNgày đăng: 01/14/2015Lượt xem: 1841

Hiện tại, camera trên hai mẫu sản phẩm của Apple là iPhone 6 và 6 Plus đều được giới chuyên môn đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, Apple vẫn quyết định cải tạo lại camera trên thế hệ iPhone 6s.

 

Camera iPhone 6 nhận diện và phân biệt được khuôn mặt gần và xa

Không thể phụ nhận chất lượng chụp ảnh qua những thế hệ điện thoại iPhone đều đã những bước tiến đáng kể so với chính tiền nhiệm của nó và cả những đối thủ cạnh tranh. Khả năng chụp ảnh trên smartphone nói chung và iPhone nói riêng cũng đang dần giết chết những chiếc máy chụp ảnh compact nhỏ gọn trước đây. Về Apple hãng luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình và rất có thể với phiên bản iPhone 6s, camera sẽ là trọng tâm cho sự thay đổi.

Theo nguồn tin từ trang United Daily News, iPhone 6s có khả năng sẽ được tích hợp bộ camera kép với khả năng zoom quang học, bộ cảm biến quay video 3D, khả năng chụp ảnh trước lấy nét sau... Tất cả sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 9 năm nay. Đồng thời, nguồn tin cũng xác nhận một vài đặc điểm khác trên iPhone 6s như không có sự thay đổi lớn về thiết kế và chắc chắn sẽ không xuất hiện một phiên bản 6s với màn hình 4 inch.

 

Tổng hợp

Bình luận