0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua Xiaomi Mi 9 chỉ với 4 triệu đồng, chỉ có tại Đức Huy Mobile

DuchuymobileNgày đăng: 03/13/2019Lượt xem: 1231

Xiaomi Mi 9 vừa chính thức lên kệ Đức Huy Mobile với 2 phiên bản là RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 128GB. Đặc biệt hơn, người dùng sẽ có cơ hội mua Mi 9 chỉ với 4 triệu đồng. 

xiaomi mi 9 mặt trước

Xiaomi Mi 9 sở hữu thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ, giá tốt. 

Mua Xiaomi Mi 9 chỉ với 4 triệu đồng khó tin nhưng có thật nhé cả nhà, muốn biết thế nào đọc ngay bài viết chia sẻ của Đức Huy Mobile ngay dưới đây: 

Xiaomi Mi 9 đang bán ra tại Đức Huy Mobile đang có 2 bản là RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 128GB và mức giá bán giao đồng từ hơn 11 triệu đến hơn 13 triệu đồng. So với Galaxy S10, Galaxy S10 Plus của Samsung thì giá bán của Mi 9 chỉ bằng một nửa, nhưng cấu hình và trải nghiệm không hề thua kém. 

Thế nên, khi Mi 9 chính thức có hàng tại Việt Nam sẽ rất hút và rất ít cửa hàng bán ra. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất, Đức Huy Mobile vẫn áp dụng chính sách trả góp cho sản phẩm Mi 9 đang bán ra tại cửa hàng. 

xiaomi mi 9 2 bản màu

Đen và xanh là 2 bản màu được ưa chuộng nhất của Mi 9. 

Với 2 hình thức trả góp tại Đức Huy Mobile không chỉ khách trức tiếp đến cửa hàng mới mua được mà cả khách ở tỉnh cũng có thể sợ hữu cho mình chiếc smartphone cao cấp của Xiaomi với thủ tục rất đơn giản.

Trả góp qua Công ty tài chính (áp dụng khi mua tại cửa hàng): 

Điều kiện để mua trả góp Mi 9 qua công ty tài chính cần có là: Khách hàng phải trên 20 tuổi, có CMND và BLX (hoặc Sổ hộ khẩu) bản chính. Khi đã đáp ứng đủ 3 điều cần có trên, mọi người được mua Mi 9 mà chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm tầm 4 triệu đồng (số trả trước sẽ có thay đổi tùy bản, tùy màu). 

xiaomi mi 9 3 camera

Xiaomi Mi 9 chiếm ngôi vương bảng xếp hạng Antutu tháng 02/2019

70% còn lại sẽ được trả hàng tháng trong 6 đến 12 tháng tùy theo tùy chọn và nhu cầu của mình. Lãi suất sẽ tùy theo số thàng góp mà cao hay thấp. 

Trả góp qua thẻ tín dụng, visa, master (áp dụng mua tại cửa hàng và từ xa): 

Trả góp qua thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ cả khách hàng mua từ xa tại nhà mà không cần đến cửa hàng chỉ cân có thẻ của 1 trong 17 ngân hàng sau: Sacombank, Ngân hàng Nam Á, Citibank, VIB… 

mua trả góp xiaomi mi 9

Xiaomi Mi 9 đã có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile. 

Với chính sách trả góp này, khách hàng có thể không cần trả trước, nếu hạng mức thẻ cao hơn giá trị sản phẩm. Đặc biệt trả góp với 0% lãi suất. Và sau khi hoàn thành xong thủ tục, chúng tôi sẽ gửi may về cho khách hàng theo địa chỉ mà khách yêu cầu. 

Khách hàng đang có nhu cầu mua Xiaomi Mi 9 nhưng không đủ chi phí thì vẫn tự tin mang 4 triệu đồng đến Đức Huy Mobile mua ngay nhé. Hàng đang có sẵn rất nhiêu, đủ màu, đủ dung lượng… Mua ngay thôi. 

Xem thêm bài viết: Galaxy S10 Plus với Xiaomi Mi 9: Cấu hình tương tự, giá chênh gấp đôi nhưng liệu chất lượng có xứng đáng?

Bình luận