0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua Xiaomi Black Shark 2 đặc biệt ở đâu uy tín, giá bao nhiêu?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/04/2019Lượt xem: 1257

Xiaomi Black Shark 2 đã đẹp mà bản đặc biệt còn đẹp hơn. Các bạn muốn biết mua Xiaomi Black Shark 2 đặc biệt ở đâu uy tín, giá bao nhiêu không?

mua xiaomi black 2 đặc biệt

Hình ảnh trên tay Xiaomi Black Shark 2 tại Đức Huy Mobile. 

Xiaomi Black Shark 2 RAM 12GB đặc biệt, chiếc smartphone có dung lượng RAM khủng nhất từ trước đến nay, 12GB và bộ nhớ lớn để mở rộng không gian lưu trữ 256GB. Vì là bản đặc biệt nên Black Shark 2 có hình thức đóng hộp khác với bản thường, trông đẹp mặt, hầm hố và còn tặng thêm tai nghe. 

Mua Xiaomi Black Shark 2 đặc biệt ở đâu uy tín

Đức Huy Mobile luôn tự hào là một trong những đơn vị sớm nhất có hàng các dòng sản phẩm đến từ Xiaomi nói chung và Black Shark 2 nói riêng. 

mua xiaomi black shark 2 đặc biệt trên tay

Phiên bản đặc biệt sẽ có dung lượng RAM 12GB, bộ nhớ trong 256GB. 

Thế nên, Xiaomi Black Shark 2 RAM 12GB vừa chính thức có hàng đã nhanh chóng có mặt tại Đức Huy Mobile với số lượng lớn để luôn có sẵn hàng cho khách trải nghiệm và chọn mua. 

mua xiaomi black shark 2 đặc biệt màn hình

Khi mua hàng tại Đức Huy Mobile, khách hàng sẽ được hỗ trợ phần mềm trọn đời. 

Khi mua điện thoại Xiaomi tại Đức Huy, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất thì việc cài đặt phần mềm, cài đặt tiếng Việt hay có bất cứ vấn đề nào liên quan đến phầm mềm sẽ được hỗ trợ trọn đời. Trong khi đó, phần cứng trên main sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng vào bao test 30 ngày đầu sử dụng.

Địa chỉ Đức Huy Mobile: 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM. 

Xiaomi Black Shark 2 đặc biệt giá bao nhiêu

Xiaomi Black Shark 2 đặc biệt được bán ra với hình thức mới 100%, fullbox nên được bảo hành 12 tháng phần cứng, bao test 30 ngày. 

Giá bán Xiaomi Black Shark 2 đang được niêm yết tại Đức Huy Mobile tầm 16 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. 

Xem thêm bài viết: Đập hộp Xiaomi Black Shark 2 đầu tiên về Việt Nam, tại Đức Huy Mobile

Bình luận