0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua Samsung Galaxy S9 Plus chỉ với 3.5 triệu đồng, tin hay không tin?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/02/2019Lượt xem: 2758

Samsung Galaxy S9 Plus thiết kế cao cấp ra mắt đầu năm 2018 không còn quá xa lại với người dùng, nhưng mua chiếc smartphone này với giá 3.5 triêu đồng thì không phải ai cũng biết. 

s9 plus bản f máy

Samsung Galaxy S9 Plus bản F dùng được Samsung Pay đang có hàng rất nhiều tại Đức Huy Mobile. 

Với 3.5 triệu đồng ở thời điểm hiện tại thì người dùng chỉ có thể mua một vài smartphone giá rẻ nhà Xiaomi, Nokia hay Samsung giá rẻ hoặc máy Samsung lỗi thời đã cũ. Thế nên, mua S9 Plus mới với mức giá này gần như là bất khả thi. 

Tuy nhiên không gì là không thể, các bạn đang có 3.5 triệu đồng và muốn mua Galaxy S9 Plus thì đến ngay Đức Huy Mobile nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 2 sự chọn lựa phù hợp với điều kiện của từng người. 

s9 plus bản f đủ màu

S9 Plus có sẵn 5 bản màu cho khách tùy chọn.

Trả trước 3.5 triệu đồng qua công ty tài chính khi mua S9 Plus quốc tế 

Điều kiện để áp dùng chính sách này là khách hàng phải trên 20 tuổi, có CMND và BLX (bản gốc) và số tiền để trả trước đối với S9 Plus là 3.5 triệu đồng. Khách hàng màng đến cửa hàng Đức Huy Mobile sẽ được xét duyệt trong 15 đến 20 phút và nhận ngay máy về. 

Ưu điểm của chính sách này là người dùng chỉ cần CMND và BLX (bản gốc), trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm và có thể hoàn thành từ 6 đến 12 tháng tùy theo khả năng. 

s9 plus bản f giá tốt

Máy mới 100%, fullbox và đầy đủ phụ kiện. 

Trả trước 0 đồng và 0% qua thẻ tín dụng khi mua S9 Plus quốc tế

Điều kiện áp dụng chính sách trả góp này vô cùng đơn giản chỉ cần có thẻ tín dụng, visa và master card của ngân hàng là có thể mua bất cứ sản phẩm nào. Tuy nhiên, định mức thẻ phải cao hơn giá trị sản phẩm. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng không cần trả trước, không chịu lãi suất và có thể mua hàng từ xa mà không cần đến cửa hàng. 

Ưu điểm của S9 Plus quốc tế đang bán tại Đức Huy Mobile

Đây là bản F, bản quốc tế mới 100%, máy fullbox và full phụ kiện. Tuy nhiên đặc biệt hơn chính là hàng quốc tế nhưng có cả Samsung Pay như bản công ty chính hãng. Hoặc khách hàng có thẻ sử dụng 2 SIM. 

s9 plus bản f màu tím

Mua trả góp Samsung Galaxy S9 Plus bản F tại Đức Huy Mobile.

Cấu hình Samsung S9 Plus F sẽ được trang bị chip Exynos 9810 8 nhân do Samsung phát triển, bộ nhớ 64GB và RAM 6GB. Ngoài ra còn có pin 3500 mAh có hỗ trợ sạc nhanh, camera kép 12MP, khẩu độ f/1.5 đến f/2.4 và camera trước 8MP khẩu độ f/1.7 và nhiều chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp. 

Xem thêm bài viết: Đây là 3 lý do nên mua Samsung Galaxy S9 Plus 64GB Mỹ

Bình luận