0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mở hộp Xiaomi Mi Max màn hình 6.4 inch, pin khủng tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 05/19/2016Lượt xem: 4095

Chiếc phablet màn hình khủng Xiaomi Mi Max chỉ vài ngày sau khi lên kệ tại thị trường Trung Quốc cũng đã về Việt Nam theo đường xách tay. Sản phẩm này có thiết kế khá hấp dẫn với khung vỏ bằng kim loại bắt mắt. 2 ngày sau khi ra mắt tại Trung Quốc, Xiaomi Mi Max vừa được đưa về Việt Nam theo đường xách tay. Model về nước là bản dung lượng 32 GB, RAM 3 GB - bản cấu hình thấp nhất.

mo-hop-xiaomi-mi-max-1

Xiaomi Mi Max được chào giá 6.1 triệu đồng (giá bán tại Trung Quốc khoảng 5.1 triệu đồng). Theo anh Việt - đại diện cửa hàng tại Hà Nội - giá bán của Xiaomi Mi Max thời điểm ban đầu còn cao. Giá máy sẽ giảm trong thời gian tới nhưng chắc chắn không giảm mạnh như mẫu Mi 5 trước đây.

mo-hop-xiaomi-mi-max-2

Xiaomi Mi Max có kiểu dáng ưa nhìn, viền màn hình khá mỏng. Model này sử dụng phiên bản giao diện MIUI 8 mới nhất (dựa trên nền Android 6.0). Màn hình Xiaomi Mi Max dùng kính 2.5D. Sở hữu cân nặng lên đến 203 gram nhưng máy cho cảm giác cầm không quá nặng. Các đường cắt kim cương ở viền máy khiến người dùng cảm thấy cấn tay. Kết hợp với màn hình lớn, người dùng sẽ cảm thấy hơi khó cầm một chút.

mo-hop-xiaomi-mi-max-3

Mi Max có mặt lưng hơi cong nhẹ, nhưng khó nhìn thấy. Model này dùng vỏ kim loại, thay vì chất liệu kính giống Xiaomi Mi5. Máy dùng cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Sở hữu kích thước đúng bằng chiếc Xperia Z Ultra trước đây, Mi Max chắc chắn không phải sản phẩm cho số đông người dùng vì màn hình quá khổ của mình (6,44 inch).

mo-hop-xiaomi-mi-max-4

Thiết bị Xiaomi Mi Max chỉ sử dụng cổng micro USB chuẩn thường, không phải chuẩn Type-C đang thịnh hành hiện nay. Với viên pin 5.000 mAh, màn hình vượt trội về kích thước, đây là lựa chọn sáng giá cho những người thích dùng smartphone như một thiết bị giải trí đa phương tiện. Mi Max đủ khả năng thay thế những chiếc tablet cỡ nhỏ. 

mo-hop-xiaomi-mi-max-5

Máy sử dụng camera sau 16 megapixel, tốc độ chụp và lưu ảnh đều nhanh. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh này không quá xuất sắc với độ chi tiết chưa cao. Mi Max sử dụng chip Snapdragon 652 - chip tầm trung của Qualcomm.

Duchuymobile.com (Zing)

Bình luận