0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Mổ bụng Galaxy Fold đầu tiên: Màn hình gập rất mềm và dễ hỏng

DuchuymobileNgày đăng: 04/19/2019Lượt xem: 160

Mới đây vừa xuất hiện hình ảnh mổ bụng Galaxy Fold. Chiếc smartphone gập nhà Samsung bị đánh giá là có màn hình chính rất mềm và dễ dàng bị bóc ra.

Một blogger công nghệ tại Trung Quốc đã tiến hành mổ bụng một trong những chiếc Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, trước cả iFixit. Anh chàng này cũng đã chia sẻ những bức ảnh chụp lại quá trình mổ bụng Galaxy Fold trên trang cá nhân của mình. Rất tiếc là không có video cả quá trình “tôi rất muốn quay lại video quá trình nhưng nó thật sự là một mớ hỗn độn”, anh này chia sẻ.

“Tôi dường như đã không tháo rời màn hình chính, mà nó giống như giằng một miếng cao su”. Blogger này nhận thấy tấm nền màn hình 7,3 inch của Galaxy Fold rất mềm, và có thể được bóc tách ra một cách dễ dàng.

Và điều tồi tệ là trong khi bóc màn hình chính của Galaxy Fold, anh chàng này đã làm nó hư hỏng nặng. Phần màn hình cảm ứng rất mềm, giống như một tấm nhựa dẻo. Đây có lẽ là lý do vì sao khi nhiều phóng viên công nghệ gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ phía trên, vô tình đã làm cho màn hình chính bị hư hỏng.

Việc màn hình mềm sẽ giúp việc gỡ bỏ màn hình chính của Galaxy Fold rất đơn giản, và có thể dễ dàng thay thế nếu Samsung cung cấp một chiếc màn hình gập khác. Ngược lại thì nó rất dễ bị tổn thương khi chịu bất kỳ lực va đập lớn nào.

Ngoài ra các hình ảnh này con cho thấy đây là một thiết kế phức tạp. Có 2 viên pin cung cấp tổng dung lượng 4.380 mAh, một hệ thống bản lề rất nhiều và các sợi cáp nhỏ được sử dụng để kết nối giữa hai cánh của chiếc Galaxy Fold.

Rất tiếc vẫn chưa có video nên hãy cùng chờ đợi video từ chuyên trang iFixit để có cái nhìn tổng quan hơn.

Xem thêm bài viết: Trên tay Samsung Galaxy Fold: Xuất hiện nếp gấp, giá 1980 USD

Bình luận