0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

MIUI 9 - Tổng hợp tính năng mới sắp được ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 06/02/2017Lượt xem: 1522

MIUI 9 - giao diện người dùng Android độc quyền từ hãng điện thoại Xiaomi sắp được ra mắt vào tháng 7 sẽ có những tính năng gì?

Giao diện MIUI 9 được dự đoán là sẽ có chế độ phân chia màn hình, vốn được cho sẽ có trên MIUI 8 nhưng hãng vẫn chưa thể làm được. Các tính năng khác dự kiến ​​sẽ có mặt trên bản cập nhật MIUI 9 là chức năng Picture-in-Picture cho phép người dùng vừa xem video YouTube vừa lướt web hay làm việc khác trên màn hình.

miui-9-tong-hop-thong-tin

MIUI 9 cũng rà soát tính năng lập lịch trình tin nhắn SMS dành cho những người dùng ít sử dụng tính năng này. Một báo cáo xuất hiện vào cuối năm trước tiết lộ rằng Xiaomi sẽ cho phép người dùng xóa các ứng dụng hệ thống như Lịch hoặc Máy tính trong MIUI 9.

miui-9-tong-hop-thong-tin

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Xiaomi - ông Lei Jun cũng đã xác nhận rằng MIUI 9 sẽ ổn định hơn, mạnh mẽ và mượt mà hơn do giao diện người dùng này sẽ được tối ưu hóa với phần cứng lẫn phần mềm của máy. Mặt khác, chỉ một số thiết bị mới nhất của Xiaomi mới nhận được MIUI 9 như Mi 6, Mi 5c, Mi MIX, Mi Note 2, Redmi Note 4X, Redmi Note 4, Mi 4C, Mi 4S, Mi 5, Mi 5, Mi 5 Plus và cả Mi Pad 3.

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận