0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Meizu Pro 6 sẽ có camera với 10 đèn Flash?

DuchuymobileNgày đăng: 04/11/2016Lượt xem: 1586

Meizu Pro 6 tiếp tục khiến các tín đồ công nghệ tò mò khi xuất hiện thêm thông tin camera sẽ được tích hợp đến 10 đèn Flash LED.

Meizu Pro 6 sắp trình làng. Như thông lệ, sự hấp dẫn từ những thông tin rò rỉ của model này vẫn làm xôn xao làng công nghệ. Thông tin mới nhất từ Gsmarena, nhiều khả năng Meizu Pro 6 sẽ tạo nên kỉ lục với camera có đến 10 đèn Flash LED.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Meizu Pro 6 với mặt lưng nhiều điểm gây tò mò

Chúng ta đã khá quen thuộc với tính năng Dual-flash trên camera smartphone. Vượt trội hơn một chút là cụm 3 đèn Flash LED trên Lumia 950,950 XL từ Microsoft và Viber Shot của Lenovo. Nhưng 10 đèn flash LED trên một camera vẫn là một “điều không tưởng” đến thời điểm này.

Nhưng Meizu Pro 6 xách tay rất có thể làm nên kì tích. Khi trong một hình ảnh rò rỉ gần đây, phía dưới cụm camera của máy là một đèn flash dạng tròn, mà không phải kiểu bầu dục như những người đồng đội.

Theo đó, bao bọc quanh cảm biến lazer là vòng tròn giống như một chiếc nhẫn này có thể là nơi Meizu tinh tế xếp 10 chiếc đèn Flash LED trợ sáng. Bởi ở mặt lưng, chúng ta không quan sát thấy một cụm Flash nào khác.

Tuy vậy, mọi thông tin vẫn chưa có gì chắc chắn. Câu hỏi được đặt ra là với một thiết bị có màn hình 5.7inch, được bố trí đến 10 đi-ốt phát sáng, thì cụm camera với 10 đèn Flash LED của Meizu Pro 6 sẽ có "ý đồ" gì. Mọi thứ sẽ được giải đáp khi Meizu Pro 6 trình làng.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

 

Bình luận