0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Meizu Pro 6 lộ diện hình ảnh chính thức đầu tiên

DuchuymobileNgày đăng: 04/08/2016Lượt xem: 1461

Meizu Pro 6 đã chính thức lộ diện hình ảnh đầu tiên sau những thông tin rò rỉ ban đầu. Theo đó, flagship mới của Meizu có diện mạo để lại nhiều ấn tượng. Nhà sản xuất Meizu không giấu được tham vọng sẽ “bành chướng” vị thế với phân khúc cao cấp khi rục rịch ấp ủ dự định ra mắt model mới là Meizu Pro 6.

Sau một vài thông tin rò rỉ, cũng như sau một thời gian ngắn mang đến Meizu M3 Note, nhà sản xuất Trung Quốc chính thức tung ra hình ảnh chính thức của Pro 6.

Hình ảnh chính thức của Meizu Pro 6 lộ diện

Theo đó, chúng ta vẫn sẽ bắt gặp chất liệu vỏ kim loại thường thấy trên các dòng Pro của hãng. Ở mặt sau Meizu Pro 6 sẽ là sự bố trí của cụm camera có khả năng lấy nét tự động bằng laser và đèn Flash LED kiểu dáng hình tròn giống với cảm biến vân tay hơn, mà không phải dạng bầu dục thường thấy trước đây.

Nhắc đến cảm biến vân tay, Meizu Pro 6 vẫn được nhà sản xuất tích hợp tính năng này ở nút Home mặt trước có kiểu dáng dài khá giống các model của Samsung.

Điểm đáng chú ý trong hình ảnh lộ diện của Meizu Pro 6 xách tay còn là dải ang-ten trông khá cứng cáp và cá tính. Ở phiên bản màu đen, dải ang-ten vẫn nhìn khá rõ, khi màu sắc được tinh chỉnh đậm hơn màu chủ đạo của máy.

Hiện cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ, tất cả sẽ được trả lời trong sự kiện tháng tới. Nhưng theo những tin đồn gần đây thì Meizu Pro 6 sẽ  mang đến:

Duchuymobile.com (Gsmarena)

Bình luận