0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Màn hình OnePlus 6T thiết kế giọt nước, cảm biến vân tay có gì tốt?

Dương Ngày đăng: 11/20/2018Lượt xem: 1498

Màn hình OnePlus 6T mới ra mắt được xem là bước đột phá về màn hình với thiết kế giọt nước và cảm biến vân tay trong màn hình ấn tượng.

màn hình oneplus 6t cảm biến vân tay

OnePlus 6T có đủ màu, đủ dung lượng tại Đức Huy Mobile. 

Điện thoại OnePlus 6T đã chính thức bán ra tại Đức Huy Mobile theo đường xách tay với giá bán tốt và trở thành một trong những sản phẩm hot nhất của chúng tôi. Bên cạnh những nâng cấp trong phong cách thiết kế, dung lượng pin thì sự nâng cấp trong màn hình lại được quan tâm hơn. 

So với màn hình của OnePlus 6 thì OnePlus 6T đã có một số thay đổi đáng chú ý sau: 

•    Kích thước màn hình lớn hơn, tỷ lệ màn hình khác: Kích thước 6.41 inch, tỷ lệ màn hình 19.5:9 thay vì 6.28 inch và 19:9. 

•    Màn hình giọt nước thay cho màn hình tai thỏ, hot trend của năm 2018 do iPhone X mở màn. 

•    Diện tích mặt trước 85.6 % nhiều hơn 83.8% trên OnePlus 6.

•    OnePlus 6T cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6. 

Với những khác biệt này, màn hình OnePlus 6T có thật sự tốt như những gì đã công bố và như người dùng kỳ vọng. 

màn hình oneplus 6t

Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 6.

Việc sở hữu màn hình AMOLED 6,41 inch, độ phân giải Full HD+ cho độ sáng cao, sắc nét và khá nịnh mắt. Không những vậy, OnePlus đã thay thế tai thỏ bằng màn hình giọt nước với tỉ lệ màn hình 19.5:9 và 3 cạnh viền còn lại khá mỏng nên mang đến không gian trải nghiệm lớn hơn, nhiều hơn ở người tiền nhiệm. 

Thế nhưng, tính năng đang chú ý nhất trong màn hình có lẽ là tính năng cảm biến vân tay đặt trong màn hình như: Xiaomi Mi 8 EE, Mi 8 Pro hay Vivo V11. Đây là một tính năng bất đầu phổ biến trên smartphone trong nửa cuối năm 2018 này. 

màn hình oneplus 6t cảm biến vân tay nhanh

Khả năng cảm biến vân tay OnePlus 6T khá nhanh nhạy. 

Cảm biến vân tay trên màn hình của OnePlus 6T xách tay được nhà OnePlus tự tin là nhanh nhất trong các máy có cảm biến vân tay dưới màn hình. Thật sự chưa thể đưa ra kết luận là nó có nhanh nhất hay không? Nhưng sau một thời gian trải nghiệm, có thể thấy cảm biến vân tay dưới màn hình được OnePlus khá nhanh và nhạy, nhanh hơn hẳn Vivo và nhỉnh hơn Xiaomi Mi 8 EE hay Mi 8 Pro một xíu. 

Một lưu ý cho người dùng để có thể sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình của OnePlus 6T hiệu quả hơn đó chính là chúng ta phải ấn vào vị trí cảm biến chứ không phải chỉ chạm lên nhưng cảm biến 1 chạm bình thường. 

màn hình oneplus 6t kích thước lớn

Để mở nhanh một tính năng hoặc ứng dụng  chúng ta sẽ thiết lập ứng dụng hay tính năng nào được liệt kê vào danh sách này trong cài đặt Quick Launch.

Không những vậy, để tối ưu cảm biến vân tay trong màn hình bằng cách ấn giữ cảm biến vân tay lâu hơn để mở nhanh một tính năng hoặc ứng dụng nào đó như chụp selfie, mở luôn ứng dụng camera… chúng ta sẽ thiết lập ứng dụng hay tính năng nào được liệt kê vào danh sách này trong cài đặt Quick Launch.

Mong rằng qua một vài thông tin và video trên sẽ giúp người dùng có cái nhìn toàn diện hơn về màn hình của OnePlus 6T. Theo các bạn nói có tốt hay không? Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời, các bạn có thể đến ngay Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP. HCM để trải nghiệm máy và chọn mua nhé. 

Xem thêm bài viết: So sánh OnePlus 6T và OnePlus 6: Nên chọn giọt nước hay tai thỏ?

Bình luận