0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

DuchuymobileNgày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 1455

Mua hàng từ xa hay mua hàng trực tuyến đã không còn là khái niệm xa lạ với người tiêu dùng trong thời buổi phát triển hiện nay. Hình thức mua hàng này có khá nhiều lợi ích, dưới đây là một số ưu điểm nổi trội.

Hàng chất lượng, giá cả tốt

Về cơ bản, chất lượng hàng online không có chênh lệch nào so với hàng được bày bán tại các cửa hàng, trung tâm thương mại. Bởi thông thường, với đặc tính sản phẩm chính hãng hay xách tay nguồn gốc sản phẩm đều rõ ràng, được cam kết về xuất xứ.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Nhiều người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn hàng online. Vì hình thức kinh doanh này không phải tốn các khoản chi phí liên quan để phục vụ cho việc bày bán sản phẩm, nên giá thành thường rẻ hơn so với các cửa hàng,hệ thống trưng bày mặt hàng cùng loại.

Do đó, lựa chọn mua hàng trực tuyến không những được cam kết về chất lượng mua hàng, mà giá bán thường tốt hơn, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khi “đi chợ”.

Bảo hành vượt trội, uy tín

Cạnh tranh trực tiếp với loại hình mua tại cửa hàng, các sản phẩm khi mua online ngày càng được cải thiện về chính sách bảo hành, khuyến mãi.

Bảo hành khi Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Đơn cử như thời gian bảo hành khi mua hàng trực tuyến tại Duchuymobile.com kéo dài trong vòng 6-12 tháng, tùy theo đặc tính sản phẩm cũ hay mới. Trong khi thời gian bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình được áp dụng cho mọi mặt hàng, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi chọn mua.

Kiểm tra khi nhận hàng, không thích được trả lại

Áp dụng phương thức giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng, việc mua hàng online ngày càng được cải thiện hơn khi người tiêu dùng có thể kiểm tra hàng khi nhận.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề, hoặc không ưng ý với các chi tiết thiếu sót nếu có, khách hàng có thể trả lại và không phải thanh toán số tiền dự tính khi đặt mua hàng.

Giao hàng tận nơi, không tốn công vận chuyển

Thay vì phải chạy xe ngoài đường khi nắng, lúc mưa, lúc kẹt xe, lúc đông đúc…thì với hình thức mua hàng trực tuyến này, người dùng chỉ cần ngồi nhà, với một cú click chuột là có thể sở hữu ngay món đồ mình thích.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Phương thức này hạn chế việc muốn mua hàng cần ra ngoài, thậm chí trong những ngày khuyến mãi phải bon chen và xếp hàng dài trước những khách hàng có nhu cầu tương tự.

Tiết kiệm và chủ động thời gian

Hình thức mua hàng trực tuyến khá tiện lợi. Không giới hạn thời gian đặt mua, bất cứ lúc nào khách hàng nảy sinh mong muốn sở hữu một sản phẩm đều có thể truy cập website cửa hàng và click đặt mua.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Thông thường, nhân viên tiếp nhận đơn hàng ngay trong sáng hôm sau và tiến hành chốt đơn và giao hàng. Như vậy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến địa điểm mua hàng trực tiếp, đồng thời giúp khách hàng chủ động điều khiển thời gian đặt, nhận hàng theo ý muốn.

Có thời gian nghiên cứu và chọn mua sản phẩm

Trong thời đại của người tiêu dùng thông minh hiện nay, ngoài giá bán tốt và chính sách bảo hành vượt trội, tham khảo, nghiên cứu các đánh giá về sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng muốn nắm bắt trước khi mua hàng.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Do đó, hình thức mua hàng online đáp ứng tốt tiêu chí này hơn so với hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng. Trước khi đặt mua, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, chất lượng trải nghiệm ra sao, so với các sản phẩm thương hiệu khác thì sự ổn định và bền bỉ như thế nào. Từ đó, khách hàng sẽ rút ra được những tiêu chí quan trọng, rồi đi đến quyết định đặt mua sản phẩm theo ý muốn.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Nhìn chung, hình thức mua hàng online đang phát triển khá mạnh mẽ. Sở hữu nhiều lợi thế, đây là phương thức mua hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Lý do tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến/online?

Tại Duchuymobile.com, hình thức này được quan tâm và xây dựng kĩ càng. Nguồn gốc sản phẩm luôn được cam kết rõ ràng, thời gian bảo hành được tăng lên, tiệm cận với sản phẩm bán trực tiếp tại cửa hàng để tăng sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các hình thức giao hàng tận nơi, cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, thanh toán được áp dụng, chính sách trả hàng nếu không hài lòng được tích hợp cùng, khiến việc mua hàng online tại Duchuymobile trở nên ấn tượng hơn. 

Duchuymobile.com

Bình luận