0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lý do khiến iPhone 6 quốc tế giá 7 triệu “đắt như tôm tươi”

DuchuymobileNgày đăng: 09/09/2016Lượt xem: 5442

iPhone 6 phiên bản quốc tế về mức giá 7 triệu đang có sức thu hút khá lớn trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những lý do khiến model này có sức công phá khủng khiếp.

iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 90-95% có ngoại hình đẹp tại Duchuymobile.com

Cụ thể, iPhone 6 cũ 90-95% được niêm yết giá 6.990.000 đồng tại Duchuymobile.com. Theo khảo sát, mức giá này rẻ hơn phiên bản Like New 99% khoảng 1 triệu, rẻ hơn bản chính hãng khá nhiều khoảng 6 triệu (giá bản chính hãng khoảng 13 triệu).

iPhone 6 cũ 90-95% trầy xước không đáng kể

iPhone 6 cũ có độ mới dao động từ 90-95%. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế sản phẩm tại cửa hàng, máy không có nhiều trầy xước, cấn móp, không ảnh hưởng đến tổng thể trải nghiệm vóc dáng.

Mua iPhone 6 quốc tế

Thiết kế iPhone 6 quốc tế

Ngoại hình của iPhone 6 cũ đang khá đẹp trong từng chi tiết.

Đặc biệt, iPhone 6 cũ được cam kết hàng zin 100% nguyên bản, do vậy đúng như tiêu chuẩn sản xuất của Apple, độ tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết được đảm bảo, khả năng hoàn thiện cao, máy cứng cáp và đẹp. Sự chênh lệch khi so sánh với hàng Like New 99% hoặc hàng mới là không đáng kể.

iPhone 6 cũ là bản quốc tế, vân tay và mọi tính năng đều bình thường

Việc iPhone 6 cũ có mức giá rẻ, ở mức 7 triệu khiến nhiều người dùng lo lắng sẽ gặp phải trường hợp phiên bản mất vân tay đang khá được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 6 90-95% tại Duchuymobile.com là bản quốc tế, do vậy mọi tính năng Apple trang bị cho máy đều bình thường, ổn định.

iPhone 6 quốc tế cũ

iPhone 6 cũ là bản quốc tế, tính năng vân tay đều ổn định, bình thường.

Cũng là bản quốc tế nên iPhone 6 cũ vận hành mượt mà ổn định hơn so với dòng máy khóa mạng. Dù mức chênh lệch đang không nhiều.

>> Xem thêm: Cận cảnh iPhone 6 quốc tế giá 7 triệu tại Duchuymobile.com

Giá bán iPhone 6 cũ rẻ hơn gần một nửa so với bản chính hãng

iPhone 6 cũ 90-95% đang có mức giá gần 7 triệu đồng, tức là rẻ hơn bản chính hãng khoảng hơn 6 triệu (máy đang được niêm yết khoảng 13 triệu đồng), trong khi trải nghiệm của cả hai là tương đương nhau.

cạnh trái iPhone 6 quốc tế

camera iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 cũ mang đến những trải nghiệm ổn định, tương đương bản chính hãng.

Việc có mức giá rẻ hơn nhiều này, khiến cơ hội sở hữu iPhone 6 dễ dàng hơn. Bởi người dùng vẫn đang mê hoặc một thiết kế sang trọn, màn hình 4,7inch vừa phải, cấu hình ổn định và một nền tảng iOS trứ danh.

iPhone 6 cũ có chế độ bảo hành vượt trội

iPhone 6 cũ nhận chế độ bảo hành giống như hàng Like New 99%. Tức là máy sẽ có 6 tháng bảo hành tại cửa hàng Duchuymobile.com, với 30 ngày bao test 1 đổi 1 cho cả nguồn và màn hình.

bảo hành iPhone 6 quốc tế

Có độ trầy xước nhỏ, nhưng iPhone 6 cũ nhận chế độ bảo hành vượt trội.

>> Xem thêm: iPhone 6 bất ngờ về mức giá dưới 7 triệu cho bản quốc tế

Từ trước đến nay, khi mua dòng máy cũ người dùng luôn rất quan tâm đến chính sách bảo hành tại các cửa hàng. Với chế độ bảo này, người dùng sẽ yên tâm nhiều hơn khi chọn mua dòng iPhone 6 cũ.

Duchuymobile.com

Bình luận