0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ thông tin iPhone 7 sẽ có camera kép, cảm biến áp suất

DuchuymobileNgày đăng: 04/22/2024Lượt xem: 1997

Mới đây, chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple tại Đài Loan đã tiết lộ một thông tin về chiếc điện thoai iPhone 7. Theo đó sản phẩm này sẽ có bước cải tiến lớn với sự tích hợp camera kép và cảm biến áp suất.

điên thoại iphone 7 lộ thông tin camera

Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone 6 đã đạt được doanh số kỷ lục và giờ đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để Apple nghĩ về việc đột phá trong iPhone 7. Mặc dù Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 6S trước nhưng theo truyền thống của công ty này thì những phiên bản "S" thường không có nhiều đột phá so với bản gốc. Vì vậy người dùng vẫn trông chờ thế hệ điện thoại iPhone tiếp theo nhiều hơn.

Theo thông tin từ chuỗi cung ứng của Apple ở Đài Loan thì iPhone 7 và 7 Plus vẫn sẽ giữ lại kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch. Tuy nhiên, Apple sẽ tập trung sự thay đổi vào camera của thiết bị với việc trang bị camera kép ở phía sau cùng cảm biến hình ảnh tiên tiến hơn iPhone 6 hiện tại. Ít có khả năng camera của iPhone 7 có tính năng zoom quang học vì điều này sẽ làm cho máy thêm gồ ghề, đi ngược lại triết lí thiết kế của công ty.

Thêm vào đó, iPhone 7 có thể còn được tích hợp cảm biến áp suất để hỗ trợ cho khả năng đo nhịp tim và huyết áp. Tính năng này sẽ được sử dụng kết hợp với các phần mềm sức khỏe của Apple và có thể tương tác với cả Apple Watch.

 

Theo PhoneArena

Bình luận