0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ diện giá bán chính thức của Huawei G7 Plus tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 12/24/2015Lượt xem: 1799

Huawei G7 Plus - Smartphone sở hữu khung vỏ nhôm đi kèm cảm biến vây tay được niêm yết giá dao động khoảng 9 triệu tại Việt Nam.

Sau một thời gian ra mắt thì chiếc smartphone khung vỏ nhôm, trang bị cảm biến vân tay Huawei G7 Plus đã có giá bán chính thức và được chào bán tại hệ thống các cửa hàng lớn. Theo đó, máy có giá 8.990.000 đồng.

Gần một tháng kể từ ngày Huawei G7 Plus ra mắt tại Việt Nam, chiếc smartphone này đã bắt đầu lên kệ tại nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị trên toàn quốc với giá bán 8,99 triệu đồng. Vậy với giá bán khá cao đó, chiếc smartphone này có gì?

Nhiều người sẽ nghĩ rằng mức giá đó, có thể mua được siêu phẩm đình đám một thời iPhone 5S. Tuy nhiên, iPhone 5S thì làm sao bạn có được màn hình lên tới 5.5 inch full HD, RAM lên tới 3GB phải không nào? Tất nhiên, sẽ còn có những ưu điểm khác mà mình sẽ liệt kê ngay dưới đây.

Xét về tổng thể, Huawei G7 Plus với khung vỏ kim loại rất đẹp mắt, các cạnh cũng như các đường nét bo tròn mềm mại giúp dễ dàng cầm nắm mặc dù màn hình rộng tới 5.5 inch. Theo nhà sản xuất, G7 Plus có khung vỏ với 90% là chất liệu bằng kim loại và nó là một sản phẩm được Huawei chăm sóc rất kỹ càng.

Huawei G7 Plus có thiết kế đẹp mắt

Còn điều gì hấp dẫn với mức giá 9 triệu đồng? Tất nhiên là vẫn còn nhiều, ngoài bộ nhớ RAM lên đến 3GB thì chiếc smartphone này còn được trang bị camera 13MP hỗ trợ chống rung quang học OIS, ống kính Sapphire, bộ nhớ trong 32GB để bạn thoải mái trong lưu trữ. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ 2 SIM tiện lợi, hỗ trợ 4G cùng pin dung lượng 3.000mAh. Thêm một điểm cộng nữa đó là Huawei G7 Plus cũng tích hợp cảm biến vân tay để tăng độ bảo mật cho người dùng.

Tất nhiên, vẫn có những điểm trừ trong sản phẩm này. Mình thấy rằng với bộ nhớ RAM lên đến 3GB nếu được đi cùng chip Snapdragon 801 hoặc là Snapdragon 652 (đồ họa Adreno 510) thì mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn.

Duchuymobile.com (Tổng hợp)

Bình luận