0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ diện ảnh thực tế của Sony Xperia Z5 và Z5 Compact

DuchuymobileNgày đăng: 08/04/2015Lượt xem: 1339

Bộ đôi Sony Xperia Z5 và Z5 Compact nhiều khả năng sẽ được trình làng vào ngày 2/9 tại IFA 2015 sắp tới, dự đoán sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho làng công nghệ.

Theo Gsmarena, bộ đôi smartphone đang khiến làng công nghệ xôn xao bởi những tin đồn tới tấp trong thời gian gần đây là Sony Xperia Z5 Sony Xperia Z5 Compact nhiều khả năng sẽ được Sony chính thức trình làng tại sự kiện IFA 2015 tới đây vào ngày 2/9.

Hình ảnh thực tế được cho là của Sony Xperia Z5 và Z5 Compact

Theo đó trong hình ảnh thực tế bị rò rỉ, Sony Xperia Z5 được đặt bên phải chiếc iPhone 5S, phiên bản Xperia Z5 Compact đặt bên trái siêu phẩm của Apple.

Sony Xperia Z5 và Z5 Compact sẽ là những smartphone đầu tiên của Sony được trang bị cảm biến vân tay, các phím cứng cũng sẽ được đẩy hoàn toàn sang cạnh bên phải - điều khá quen thuộc từ trước đến nay.

Điểu khá đặc biệt của bộ đôi siêu phẩm mới của Sony chính là cảm biến vân tay của thiết bị được đặt ở mặt bên, điều mà từ trước đến nay chưa có thương hiệu nào sản xuất. Chúng ta sẽ thường gặp cảm biến vân tay ở phím Home, ở mặt sau.

Theo thông tin rò rỉ, Sony Xperia Z5 cũng sẽ có một phím chụp ảnh chuyên dụng, các phím âm lượng, nguồn... ở cạnh phải, và sẽ không có cổng USB Type-C. 

Ngoài ra rất có thể điện thoại Sony sẽ có màn hình 5.5inches, độ phân giải Full HD, chip  Snapdragon 820 thế hệ mới, dung lượng RAM 4GB, camera sau 20.7MP, camera trước 8MP, khả năng chống nước chống bám bụi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các tín đồ công nghệ vẫn phải chờ đến ngày trình làng chính thức mới thực sự được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ đôi siêu phẩm Sony Xperia Z5 và Z5 Compact. Và ngày đó đang đến rất gần.

Đức Huy Mobile (Theo Gsmarena)

Bình luận