0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ ảnh thực tế màn hình OLED 6.1 inch trên iPhone 9 của Apple

DuchuymobileNgày đăng: 05/25/2018Lượt xem: 1092

Một hình ảnh mới vừa được tiết lộ cho thấy iPhone 9 của Apple sắp tới sẽ được trang bị màn hình lớn 6.1 inch. 

Thông tin lần này không đến từ Ming-Chi Kuo mà đến từ một người khác, hình ảnh được đăng tải trên Twitter cho thấy dường như phần màn hình dành cho model mới của Apple đang được sản xuất hàng loạt. 

hình ảnh iphone 9 mới

3 chiếc iPhone mới của Apple được Ming-Chi Kuo dự đoán. 

Trong khi đó, Ming-Chi Kuo trước đây đã từng dự đoán trong năm nay, Apple sẽ ra mắt 3 iPhone. Cụ thể là iPhone Xs 5.8 inch OLED, iPhone Xs Plus 6.5 inch OLED và một thiết kế khác có giá rẻ hơn với tên gọi là iPhone 9 có màn hình 6.1 inch. Và cả 3 đều có Face ID, thiết kế màn hình tràn cạnh. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 9 được tin là cắt giảm 3D Touch, đồng thời nó chỉ có một camera đơn mặt sau nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Nhưng hôm nay, một tài khoản Twitter với tên gọi @laobaiTD đã đăng tải một hình ảnh rất nhiều màn hình iPhone đang được sản xuất, và ghi chú rằng “iPhone X 6.1 OLED”.

hình ảnh màn hình iphone 9 mới

Thông tin về chiếc iPhone 6.1 inch từ tài khoản Twitter.

Điều này nghe khác lạ bởi từ trước tới nay chúng ta đều nghe thông tin iPhone 6.1 inch là màn hình LCD. Thậm chí Ming-Chi Kuo còn dự đoán giá bán của model iPhone 6.1 inch này là 550 USD.

Vậy phải chăng @laobaiTD đã nhầm lẫn và màn hình trong ảnh chụp của iPhone OLED 6.5 inch? Hay đó là màn hình 6.1 inch nhưng là loại LCD? 

Dù thế nào thì chúng ta cũng thấy rằng màn hình của iPhone mới đang được sản xuất để chuẩn bị cho sự ra mắt của những model iPhone 2018. Hãy cùng chờ xem kết quả sẽ thế nào. 

Xem thêm bài viết: 

Hướng dẫn khởi động lại iPhone không cần đến nút nguồn

Samsung Galaxy S9 Plus và iPhone X thiết kế cao cấp, giá rẻ hơn thị trường 2-4 triệu 

5 lý do vì sao nhất định phải mua iPhone X ngay bây giờ

Bình luận