0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ ảnh thật của OnePlus 3 với cổng USB Type C

DuchuymobileNgày đăng: 05/14/2016Lượt xem: 2058

OnePlus 3 rò rỉ những hình ảnh trên tay đầu tiên với vóc dáng nhiều tương đồng từ bản tiền nhiệm cùng sự góp mặt của cổng sạc USB Type-C.

Hình ảnh trên tay đầu tiên của OnePlus 3 - flagship đang được trông ngóng từng ngày.

OnePlus 3 trong hình ảnh mới này cho thấy máy đã khước từ  lớp vân bề mặt cát nhám trước đó, loa ngoài được tích hợp xuống dưới, nút Home ở mặt trước vẫn ghi nhận cảm biến vân tay.

OnePlus 3 dự đoán sẽ mang đến màn hình 5inch độ phân giải Full HD, chạy trên chipset Snapdragon 820 với hai chọn lựa RAM 4GB hoặc 6GB. Bộ nhớ trong đi kèm lần lượt là 32GB và 64GB.

Trên OnePlus 3 ghi nhận sự xuất hiện của cổng sạc USB Type-C cùng với dải loa, jack cắm tai nghe ở cạnh dưới.

Máy sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0.1 mới mẻ. Giá bán khởi điểm của OnePlus 3 chính hãng có thể đạt mức 300 USD, và nhiều khả năng chính thức bước ra ánh sáng ngày 18 tháng 5 này.

Trong hình ảnh rò rỉ, OnePlus 3 cho thấy máy có kiểu dáng phím Home khá giống các smartphone đến từ Meizu. Đồng thời, kiểu bố trí dải ăng-ten cũng tương đồng với M7 của HTC.

OnePlus3 đồng thời được ghi nhận sự “học hỏi” trong cách tạo hình phím Home giống với Meizu, dải ăng-ten, cụm camera chính giữa ở mặt sau trong thiết kế giống với HTC.

Cùng chờ xem, OnePlus 3 có gây bất ngờ trong thị trường công nghệ thời gian tới khi trình làng hay không.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận