0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Lộ ảnh LG G7 ThinQ với thiết kế notch tai thỏ

DuchuymobileNgày đăng: 04/18/2018Lượt xem: 360

Mới đây, một hình ảnh rõ nét của LG G7 ThinQ vừa được đẳng tải với thiết kế màn hình tràn viền và cũng có phần notch "tai thỏ" như trên iPhone X. 

Từ hình ảnh rò rỉ cũng có thể nhận thấy LG G7 ThinQ sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối với phần cạnh được bo cong và làm liền mạch khá hoàn hảo, cảm biến vân tay có thể được đặt ở mặt sau và máy có kích thước khá mỏng.

LG G7 ThinQ màn hình vô cực

LG G7 ThinQ sẽ có màn hình tai thỏ và chưa rõ sẽ có tuỳ chọn tắt đi hay không

Cách đây một tuần, trên website chính thức của LG cũng đã ra thông báo rằng sẽ trình làng LG G7 ThinQ vào ngày 2/5 tới đây tại một sự kiện diễn ra tại New York.

LG G7 ThinQ ra mắt

LG G7 ThinQ sẽ ra mắt vào đầu tháng 5 tới

Và trong một số thông báo gần đây chính LG cũng xác nhận rằng LG G7 ThinQ cũng sẽ được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo mới ThinQ của do LG phát triển tích hợp công nghệ AI với những tính năng phổ biến được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Điều đặc biệt của trí tuệ nhân tạo ThinQ AI là sẽ có tính năng điều khiển bằng giọng nói giống với trợ lý Bixby của Samsung.

LG G7 ThinQ trợ lý ai

LG G7 ThinQ sẽ được tích hợp trí tuệ nhân tại ThinQ AI

Một số nguồn tin cũng cho biết, LG G7 ThinQ sẽ được tích hợp chip xử lý cao cấp Snapdragon 845, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, màn hình tràn viền lớn 6 inchs với độ phân giải 2880 x 1440 pixels, dung lượng pin đạt mức 3300 mAh, máy cũng sẽ có camera kép nhưng chưa tiết lộ thông số...

ĐỨC HUY MOBILE

Bình luận