0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Link tải iOS 10 beta cho iPhone, iPad

DuchuymobileNgày đăng: 06/14/2016Lượt xem: 2772

iOS 10 beta dành cho lập trình viên đã có thể tải về để thử trải nghiệm trên các thiết bị iPhone, iPad.

iOS 10 được xem là bệ phóng nền tảng chẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 7. Sự tích hợp giữa iPhone thế hệ mới và nền tảng iOS mới nhiều cải tiến luôn hấp dẫn người dùng. iOS 10 được xem là bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay của Apple.

Link tải iOS 10 beta cho iPhone, iPad

iOS 10 là bản siêu cập nhật của Apple

Sau khi ra mắt iOS 10 tại WWDC, Apple đã phát hành bản thử nghiệm cho các lập trình viên. Người dùng thông thường không nhận được bản cập nhật này mà cần đợi đến tháng 7 mới có phiên bản Public Beta. Tuy nhiên, mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn được sớm trải nghiệm iOS 10.

Từ Safari trên iPhone hoặc iPad, người dùng cần nhấn vào đây để tải Profile của lập trình viên iOS. Sau khi cài đặt xong Profile, máy sẽ yêu cầu khởi động lại.

Tiếp đến, người dùng vào mục cài đặt (Setting) > chung (General) > cập nhật hệ thống (System update). Lúc này, bản iOS 10 Beta đã có sẵn và người dùng chỉ cần nhấp chọn tải về để cài đặt cho iPhone, iPad của mình.

Lưu ý, khi lên iOS 10 beta, người dùng không thể Restore lại bản Backup iOS 9 để về lại hệ điều hành cũ mà phải chờ đến bản iOS 10 chính thức. Do đó, cần sao chép lại dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành cập nhật.

Thử nghiệm nhanh iOS 10 Beta trên iPhone 6S cho thấy tốc độ hoạt động của nền tảng mới khá mượt. Giao diện được Apple làm lại trông phẳng hơn, nhưng có nhiều nét khá giống với Android. Hệ thống thông báo và Widget được làm mới. iMessage và Siri có thêm hàng tá tính năng. 

Duchuymobile.com (Nguồn Zing.vn)

Bình luận