0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG V40 ThinQ chính thức trình làng ngày 4/10, sở hữu đến 5 camera

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/14/2018Lượt xem: 2210

LG V40 ThinQ đã có thông tin chính thức về ngày sản phẩm này sẽ được công bố và xác nhận về việc máy sẽ sở hữu đến 3 camera sau.

LG V40 ThinQ được trong chờ sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên được trang bị tổng cộng đến 5 camera ở mặt trước và sau. Theo đó, máy sẽ có 3 ống kính ở mặt sau và 2 ống kính camera selfie ở mặt trước.

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ trước đó, sản phẩm được mong chờ nhất năm của LG chắc chắn sẽ tạo một sự bức phá mới về số lượng camera cũng như chất lượng hình ảnh được chụp trên những ống kính camera này.

Ngoài ra, LG V40 ThinQ cũng sẽ được giới thiệu chính thức đến người hâm mộ vào ngày 4/10. Thông tin này đã được nhà sản xuất thông báo đi kèm với một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm.

LG V40 sẽ chính thức trình làng ngày 4/10

LG V40 sẽ chính thức trình làng ngày 4/10

Những chiếc LG ThinQ trước đây như V30S ThinQ hay G7 ThinQ cũng được đầu tư rất tốt về cấu hình cũng như những khả năng mới trên camera. Chính vì vậy, chiếc smartphone kế tiếp LG V40 ThinQ hứa hẹn sẽ chinh phục người dùng bởi những ấn tượng về camera.

Sự kiện sắp tới có thể sẽ được tổ chức tại Seoul (Hàn QUốc), thông qua đoạn clip, chúng ta có thể nhận diện chiếc smartphone sắp được ra mắt của LG có 3 ống kính mặt sau được xếp theo chiều ngang bao gồm một ống kính siêu zoom và một ống kính góc rộng. Phía trên được bố trí đèn Flash và phía dưới là cảm biến vân tay.

Ngoài ra, những hình ảnh trên clip còn cho thấy LG V40 ThinQ sẽ có cấu trúc mặt lưng bằng kính với khung kim loại bên trong. Về phần màn hình, máy sẽ có thiết kế tai thỏ chứa cụm camera kép.

Đây là chiếc smartphone cao cấp của LG nên cấu hình của máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 6GB, pin 3.300 mAh. Bộ nhớ trong vẫn chưa có thông tin cụ thể nhưng nhiều khả năng sẽ được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Xem thêm tại: LG V40 ThinQ rò rỉ hình ảnh với tận 5 camera cho cả trước và sau

Bình luận