0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG V35 ThinQ vừa đạt chứng nhận, sẵn sàng ra mắt?

DuchuymobileNgày đăng: 05/13/2018Lượt xem: 1087

LG V35 ThinQ vừa được phát hiện đã đạt chứng nhận tại Hoa Kỳ và Nga, điều này cho thấy thiết kế mới này của LG đã sẵn sàng bước ra ánh sáng. 

lg v35 thinq sắp ra mắt

Hỉnh ảnh minh họa. 

Theo thông tin trước đây, LG V35 ThinQ cũng từng được xác nhận và có báo cáo cho rằng nhà mạng AT&T sẽ độc quyền thiết kế này. 

LG V35 ThinQ có tên mã “LM-V350EM”, máy đã đạt chứng nhận tại FCC Hoa Kỳ cho thấy hỗ trợ các băng tần 2G, 3G và cả 4G LTE, như hầu hết những smartphone hiện nay. Không những vậy, máy cũng hỗ trợ NFC, sạc không dây.

lg v35 thinq đạt chứng nhận

Về phần chứng nhận EEC Nga lại chưa có thông tin gì được xác nhận ngoài tên model cũng là “LM-V350EM”. Nhưng, việc đạt chứng nhận tại Nga cho thấy thiết kế này sẽ không bán độc quyền tại Mỹ.

lg v35 thinq đạt chứng nhận nga

lg v35 thinq đạt chứng nhận mỹ

LG hiện vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cũng như thông số kỹ thuật, giá bán của LG V35 ThinQ. Nhưng dự kiến máy sẽ có màn hình OLED 6 inch tỷ lệ 18:9, chip Snapdragon 845 cùng RAM 6 GB.

Việc LG V35 ThinQ sắp trình làng cho thấy LG đang dự định ra mắt LG V40 muộn hơn bình thường. Điều này cho thấy, LG sẽ giới thiệu sản phẩm mới nếu thấy cần thiết và sẽ kéo dài chu kỳ sản phẩm bằng cách tạo ra những biến thể khác nhau. Chúng ta cùng chờ xem, V35 ThinQ sẽ có gì nổi bật vượt trội nhé. 

Theo Phonearena

Xem thêm bài viết: 

Trùm giá rẻ, nhanh tay chọn ngay iPhone cao cấp giá rẻ tại Đức Huy Mobile

5 lý do vì sao nhất định phải mua iPhone X ngay bây giờ

Sở hữu ngay iPhone X, smartphone bán chạy nhất thế giới trong tầm giá 20 triệu tại Đức Huy Mobile

Bình luận