0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG V10 gặp khó khăn dù được đánh giá cao

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2015Lượt xem: 1914

Mẫu điện thoại LG V10 là thiết bị được đặt nhiều kỳ vọng về một doanh số bán ra ấn tượng, tuy nhiên có vẻ như mẫu điện thoại đến từ hãng LG vẫn gặp chút khó khăn. LG đã thể hiện sự nổ lực của mình trên thị trường smartphone thế giới khi liên tiếp tung ra nhiều mẫu điện thoại cao cấp, mới nhất là LG V10.

lg-v10-gap-kho-khan-1

LG V10 được đánh giá rất cao cả trong thiết kế lẫn cấu hình mà đặc biệt là độ bền bỉ. Tuy nhiên, LG V10 hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Mặc dù cũng tung ra nhiều mẫu smartphone cao cấp, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng, nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc là LG vẫn rất khó khăn để dành thêm thị phần, thêm lợi nhuận. G Flex 2 giảm giá mạnh, LG G4 cũng giảm giá và nhận khá nhiều lời chỉ trích vì thiết kế vỏ da của nó. Như vậy, LG hiện chỉ hi vọng vào mẫu LG V10 mới ra mắt của mình nhưng đáng tiếc là nó cũng không có gì sáng sủa.

lg-v10-gap-kho-khan-2

LG V10 hiện đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc và đây cũng là thị trường sân nhà mà LG chú trọng nhất. Theo một nghiên cứu thị trường từ hãng ATLAS Research & Consulting (thời gian từ 8/10 đến 14/10) cho thấy, tại thị trường Hàn Quốc, LG V10 chỉ là mẫu smartphone bán chạy đứng thứ 15 ngay trong tuần đầu bán ra.

lg-v10-gap-kho-khan-3

Với một sản phẩm cao cấp, đứng trong top 10 là điều dễ dàng nhưng LG V10 đã phải đứng ở vị trí thứ 15, một điều sẽ khiến LG rất thất vọng. Trong khi đó, dẫn đầu thị trường Hàn Quốc trong 8 tuần qua đang là Galaxy Note 5 đến từ Samsung. Dẫu sao, vẫn sẽ cần thêm thời gian để có thể khẳng định được doanh số của LG V10. Bên cạnh đó, nếu LG V10 được tung ra thị trường thế giới, biết đâu nó sẽ thành công hơn. Vậy nếu LG V10 về Việt Nam, bạn có sẵn sàng ủng hộ?

Nguồn: TGDD

Bình luận