0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G5 tiếp tục rò rỉ những hình ảnh ấn tượng

DuchuymobileNgày đăng: 01/25/2016Lượt xem: 2444

Một số hình ảnh dummy (mô hình) được cho là của LG G5 vừa lộ diện khiến người dùng có cái nhìn rõ hơn về siêu phẩm hứa hẹn nhiều ấn tượng này.

Dựa trên các hình ảnh mới bị rò rỉ, ở phía mặt lưng của LG G5 có đến hai camera nằm đối xứng nhau, thông qua một khu vực gì đó có hình vuông đã bị che chắn lại bằng kim loại, có thể đây là vị trí của cụm đèn Flash LED. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng G sẽ được trang bị camera kép có độ phân giải lần lượt là 8 MP và 16 MP.

Di chuyển xuống phía dưới một chút thì sẽ có một phần không gian hình tròn bị lõm xuống, nhiều khả năng đây chính là vị trí của cảm biến vân tay có trên máy. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn không thể hình dung được thiết kế cũng như kích thước thật sự của thiết bị này do máy bị bao bọc trong một khung nhựa rất kín, ngoại trừ vị trí các phím bấm và cổng kết nối.

Giống với những tin đồn trước đây, phím nguồn và cụm phím tăng, giảm âm lượng của LG G5 đã được di chuyển sang hai cạnh bên, thay vì tập trung hết ở mặt sau như trước nữa. Cụ thể, hai nút tăng, giảm âm lượng nằm ở phía cạnh trái, trong khi cạnh phải sẽ là nơi đặt khay SIM và thẻ nhớ microSD. Di chuyển xuống mặt dưới của máy, bạn sẽ thấy vị trí chứa cổng kết nối, có thể là cổng USB Type-C, ngay bên cạnh là lỗ loa ngoài.

Mới đây, LG đã gửi thư mời thông báo về một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, diễn ra trước thềm triển lãm MWC 2016, tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). Hiện chưa rõ nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ trình làng thiết bị nào tại đây, mặc dù rất nhiều nguồn tin đồn đoán rất có thể là LG G5, chiếc smartphone "kế nhiệm" G4, model đã giành được rất nhiều thành công trong năm vừa qua.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận