0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G5 SE lộ diện với thiết kế, kích cỡ tương tự G5

DuchuymobileNgày đăng: 04/12/2016Lượt xem: 2848

LG G5 SE là có thật. Biến thể đầy bí ẩn này nhiều khả năng sẽ có kích cỡ, thiết kế tương tự như người tiền nhiệm G5.

LG G5 SE lộ diện

Rất có thể, giống như Apple đã từng làm, LG sẽ tung ra phiên bản LG G5 SE. Tuy vậy có vẻ như sẽ không giống những đồn đoán trước đây rằng G5 SE là “biến thể” khác của G5 với thiết kế nhỏ gọn hơn. Theo tin mới nhất từ Gsmarena, LG vừa hé lộ vỏ bảo vệ QuickCover cho thấy cả hai sẽ mang cùng kích cỡ, thiết kế.

Theo dự đoán, việc có cùng triết lý thiết kế, kích cỡ vóc dáng giữa G5 SE và LG G5 sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Một là phiên bản SE sẽ được làm bằng một chất liệu khác để phù hợp với giá bán có phần rẻ hơn G5, rất có thể model mới của LG làm từ nhựa thay vì kim loại. Hai là LG G5 SE sẽ được “cắt bớt” sức mạnh cấu hình từ G5, trở thành phiên bản “nhỏ gọn” đúng nghĩa về cấu hình.

LG G5 SE giá

Vài tháng trước đây, các tín đồ công nghệ đã từng một phen xôn xao khi có thông tin rò rỉ về việc LG đăng kí thương hiệu G5 SE tại Hàn Quốc. Động thái này được cho là bước đầu của sự cạnh tranh giữa model của LG và iPhone SE mới ra mắt của Apple. Tuy nhiên, đến thời điểm này mọi thông tin bắt đầu lệch hướng, chúng ta còn phải chờ xem hé lộ tiếp theo về LG G5 SE sẽ là gì trước khi đi đến xác nhận.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận