0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G5 rò rỉ bản vẽ thiết kế ấn tượng, nhiều cải tiến

DuchuymobileNgày đăng: 01/19/2016Lượt xem: 3120

LG G5 tiếp tục làm các tín đồ công nghệ xôn xao khi rò rỉ bản vẽ thiết kế khá ấn tượng cùng nhiều sự đổi mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo đó, một bản vẽ thiết kế của chiếc LG G5 đã được tung ra và cho chúng ta cái nhìn khái quát về thiết kế bên ngoài. Đầu tiên, G5 sẽ có kích thước to, dài hơn người tiền nhiệm G4 nhưng bù lại sẽ mỏng hơn khá nhiều. Cụ thể số đo của G4 là: 148.9 x 76.1 x 6.3-9.8mm và G5 (trên bản phác thảo): 149.4 x 73.9 x 8.2mm.

Tiếp theo, cụm 3 phím chức năng đặc trưng của G-series đã không còn nữa khi phím tăng giảm âm lượng đã được chuyển sang cạnh trái. Trong khi đó, phím Nguồn được làm tròn và to hơn khá nhiều, khớp với tin đồn trước đây là LG G5 sẽ được tích hợp cụm cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng.

Cũng ở mặt lưng, chúng ta dễ dàng thấy được khu vực camera là một cụm khá dài, khớp với tin đồn LG G5 sẽ có đến 2 camera ở mặt lưng. Cụ thể, camera sau của G5 sẽ có độ phân giải 16MP và góc rộng lên đến 135 độ (nhờ vào cặp camera kép). Evan Blass cho biết thêm, 2 camera sẽ không nằm gần nhau mà thay vào đó sẽ được phân tác ra bởi 3 bộ phận quan trọng không kém. Đầu tiên sẽ là đèn Flash Led (ít nhất là 2 đèn), tiếp theo đó là cảm biến laser để bắt nét (xuất hiện lần đầu tiên trên G3) và cuối cùng là cảm biến màu sắc RGB (từng xuất hiện trên LG G4).

Cuối cùng, có vẻ như máy sẽ được thiết kế nguyên khối. Theo nguồn tin của Cnet trước đây thì các kỹ sư tại LG đã dành rất nhiều thời gian để tìm cách làm thế nào máy vẫn có khả năng thay thế được pin, mặc dù hãng sẽ áp dụng thiết kế mới, sau khi đã trung thành với vỏ nhựa trong rất nhiều năm.

Hãng điện tử Hàn Quốc đã xác nhận việc LG G5 sẽ được công bố vào ngày 21/2 sắp tới tại Barcelona trước thềm sự kiện MWC2016.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận