0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G5 lộ diện với thiết kế kim loại nguyên khối

DuchuymobileNgày đăng: 11/17/2015Lượt xem: 2106

LG G5 rất có thể sẽ là model cao cấp tiếp theo đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối bóng bẩy.

Theo nguồn tin từ đất nước Hàn Quốc, quê hương của nhà sản xuất LG, thì LG G5 sẽ được trang bị bộ vỏ kim loại nguyên khối cứng cáp, sang trọng. Nếu đúng thì đây sẽ là thế hệ đầu tiên của dòng sản phẩm G đầu bảng của hãng được trang bị vỏ kim loại sau các thế hệ trung thành với vỏ nhựa và da.

LG đã mang đến rất nhiều thay đổi trên những chiếc smartphone cao cấp được ra mắt trong năm 2015. Tuy nhiên, cả LG G4LG V10 đều còn một số nhược điểm khiến người dùng phàn nàn, đặc biệt là về thiết kế khi kiểu dáng của máy được cho là kém "sang trọng" hơn hẳn so với những flagship Android khác. Để khắc phục điều đó, trang tin Android Authority tiêt lộ chiếc LG G5 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối thay cho mặt lưng bằng nhựa có thể thay thế được như truyền thống từ trước đến nay của hãng.

Nếu nhìn vào những thay đổi mà LG đang thực hiện trong thời gian gần đây thì thông tin này không có quá nhiều bất ngờ. Mới đây, nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc đã bắt đầu thay đổi ngôn ngữ thiết kế trên những sản phẩm của mình, cụ thể là chiếc LG V10 với phần khung viền được hoàn thiền bằng kim loại.

Mặc dù cả G4 và V10 đều sở hữu nhiều thay đổi lớn nhưng các báo cáo được trích dẫn trong thời gian gần đây cho thấy doanh số của hai chiếc smartphone này là không thật sự tốt. Chính vì vậy, việc áp dụng kiểu dáng unibody sẽ giúp những sản phẩm của LG có tính cạnh tranh cao hơn. Đây vốn là điểm yếu khiến những flagship của họ ít được người dùng chú ý hơn so với những thiết bị của nhà sản xuất đồng hương Samsung.

Nguồn Techrum

Bình luận