0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G5 được xác nhận trình làng vào ngày 21/2 tới

DuchuymobileNgày đăng: 02/04/2016Lượt xem: 1871

LG G5 được nhà sản xuất xác nhận sẽ chính thức trình làng thị trường công nghệ vào ngày 21/2 tới.

lg-g5-xac-nhan-ngay-trinh-lang

Cùng với thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện của mình vào ngày 21/2 tại triển lãm di động MWC, LG mới đây xác nhận thiết bị mà hãng sẽ ra mắt tại sự kiện này. Trong một teaser được tung ra ngày hôm nay, LG khẳng định sẽ chính thức công bố smartphone LG G5 vào ngày 21/2 - thời điểm ngay trước khi MWC chính thức diễn ra. Đây cũng là ngày trình làng Samusng Galaxy S7 và S7 Edge. 

lg-g5-xac-nhan

Như vậy, lần này LG đã quyết định ra mắt smartphone chủ lực trong năm 2016 ngay tại MWC, thay vì tổ chức sự kiện riêng như năm ngoái. Tuy nhiên, cho tới nay hãng công nghệ Hàn Quốc chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm. Theo tin đồn rò rỉ từ Evan Blass (được biết đến với cái tên @evleaks trên mạng Twitter), G5 sẽ có nhiều điểm được "học hỏi" từ smartphone V10 với màn hình phụ, đầu đọc vân tay, và camera kép (ở mặt sau).

LG G5 sẽ dùng chip Snapdragon 820 cao cấp của Qualcomm, thiết kế toàn kim loại, và khe cắm ma thuật Magic Slot cho phép sử dụng để mở rộng chắc năng của smartphone thông qua các module phần cứng như bàn phím, kính thực tế ảo... Nếu những thông tin này là chính xác, G5 hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone hoàn toàn mới mẻ, thay vì chỉ có những cập nhật nhỏ nhặt như các smartphone cao cấp trước đây của hãng. 

Duchuymobile.com (Nguồn Ictnews)

Bình luận