0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G4 Pro và LG V10 có phải là một?

DuchuymobileNgày đăng: 09/24/2015Lượt xem: 2136

Một số hình ảnh mới về một thiết bị của LG sở hữu tới 2 camera trước, tuy nhiên người dùng vẫn chưa thể xác định nó là mẫu LG G4 Pro hay LG V10 khi những hình ảnh rò rỉ lại rất giống nhau.

Nhiều nhà sản xuất smartphone quyết định tung ra hai sản phẩm cao cấp trong một năm và LG sắp có thể nằm trong số này. Ngày 1/10 tới đây, họ sẽ tổ chức một sự kiện ra sản phẩm mới, sự kiện này có thể dùng để phát hành phablet cao cấp LG G4 Pro.

Một đoạn video quảng cáo cho sự kiện ngày 1/10 của LG đã được đăng tải. Trong video này, một người phụ nữ đã cắt đi một mảng tóc của mình và khu vực đó biến thành một cụm camera kép trên mặt trước của một sản phẩm bí ẩn.

lg-an-dinh-smartphone-camera-truoc-kep-1

Hình ảnh quảng cáo có chứa cụm camera kép

Tuy nhiên, không rõ sản phẩm này có phải là LG G4 Pro hay không, bên cạnh đó, nó lại khá giống chiếc LG V10 bị ghi nhận gần đây bởi TENAA cũng có cụm camera kép ở mặt trước và thiết kế khá tương đồng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để xác minh được thông tin này.

lg-an-dinh-smartphone-camera-truoc-kep-2

LG V10

Cho đến nay, một số thông số kỹ thuật tin đồn cho biết LG V10 sẽ có một màn hình QHD 5.7 inch, chạy chip Snapdragon 808 với RAM 3GB, có camera 16MP ở mặt sau và một 5MP ở mặt trước, cộng với một máy quét dấu vân tay.

Nguồn: AndroidHeadlines

Bình luận