0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Làng smartphone thế giới chuẩn bị đón thêm 1 thành viên mới

DuchuymobileNgày đăng: 10/13/2015Lượt xem: 1259

Không kém đình đám như LG V10 chính hãng, Smartphone này được  biết đến khi có cấu hình mạnh và giá phải chăng. Smartphone này là kết quả của việc công ty Archos kết hợp với công ty Sikur của Brazil cho ra mắt một smartphone có tên gọi Granite Phone.

lang-smartphone-the-gioi-chuan-bi-don-them-1-thanh-vien-moi

Sở dĩ sản phẩm được định giá cao như trên bởi vì khả năng bảo mật của thiết bị, mà theo Archos và Sikur thì tất cả mọi thứ trên GranitePhone đều được mã hóa như tin nhắn, cuộc gọi,... qua nhiều lớp bảo mật, và hệ điều hành Android trên thiết bị cũng được tùy chỉnh để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

lang-smartphone-the-gioi-chuan-bi-don-them-1-thanh-vien-moi

Bên cạnh đó, GranitePhone được trang bị vi xử lý Snapdragon 615, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, cùng dung lượng bộ nhớ trong là 16 GB. Sản phẩm sẽ có camera sau và trước lần lượt là 16 MP và 8 MP, cùng khả năng kết nối LTE.

Kết luận

Chiếc Granite Phone lần đầu tiên được công bố tại sự kiện MWC 2015, và hiện tại đã cho phép người dùng đặt trước với giá 849$. Với mức giá này thì nhiều người dùng sẽ nghĩ đây là một sản phẩm với cấu hình cao cấp, tuy nhiên sản phẩm chỉ sở hữu cấu hình tầm trung.

Nguồn: TGDD

Bình luận