0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Không cần iPhone 2018, 8 Plus 256GB Like new đẹp như mới, rất ngon lành

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/20/2018Lượt xem: 2139

iPhone 8 Plus sẽ là chiếc smartphone hoàn toàn tốt để sử dụng trong vài năm tới mà người dùng không cần chi quá nhiều tiền lên iPhone 2018. 

Khi bộ 3 iPhone 2018 ra mắt, các dòng iPhone tiền nhiệm trước đó sẽ bắt đầu có dấu hiệu giảm giá mạnh. Thay vì cứ mãi chạy theo những chiếc iPhone mới thế tại sao chúng ta không chọn cho mình một “em” iPhone 8 Plus bản 256GB Like new đang có giá tốt, hình thức đẹp, máy ngon. 

iphone 8 plus cũ giá rẻ

iPhone 8 Plus cũ bản 256GB đang có giá tốt tại Đức Huy Mobile. 

Hiện tại chiếc iPhone 8 Plus cũ bộ nhớ 256GB có giá bán chỉ 16.890.000 đồng nếu so với chiếc iPhone XR rẻ nhất trong bộ 3 iPhone mới thì nó rẻ hơn tầm chục triệu. 

[id]3002[/id] 

Khi chọn mua iPhone 8 Plus, chúng ta không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà còn sở hữu được một thiết kế tuyệt vời từ hình thức đến cấu hình: 

iPhone 8 Plus: Thiết kế 2 mặt kính sang trọng, cao cấp không hề kém iPhone mới 

Mặt trước iPhone 8 Plus từng bị cho là nhàm chán khi không có gì khác biết với 7 Plus hay 6s Plus cũ  trước đó nhưng phần mặt lưng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Thay vì mặt lưng kim loại sẽ bị rỉ theo theo gian sử dụng thì mặt lưng kính của 8 Plus sẽ khắc phục được tình trạng này và mang đến vẻ ngoài sáng bóng, cao cấp và thời thượng hơn. 

iphone 8 plus cũ màn hình

Màn hình không tai thỏ của 8 Plus cũ có vẻ nhàm chán nhưng mang lại trải nhiệm tốt cho người dùng. 

Đó là xét về tính thẩm mỹ, của iPhone 8 Plus nhưng nếu xét về phần trải nghiệm thì chúng ta nên mừng vì 8 Plus không có tai thỏ như iPhone X hay bộ 3 iPhone mới. Đơn giản vì phần “notch” sẽ gây ra một số bất tiện khi chơi game hay chơi video. Riêng 8 Plus thì không, chúng ta có thể hoàn toàn tận dụng triệt để toàn màn hình mà không bị cản trở. 

Chip A11 Bionic trên iPhone 8 Plus còn sử dụng tốt thêm 3-4 năm nữa

Năm 2017, Apple ra mắt bộ 3 sản phẩm của hãng là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X tuy nó phần lỗi thời so với iPhone 2018 nhưng con chip A11 Bionic cùng với bộ xử lý chuyển động M11 sẽ đáp ứng hoàn toàn tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, kể cả chơi game nặng. 

iphone 8 plus cũ cấu hình

Cấu hình iPhone 8 Plus hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thêm vài năm nữa. 

Bên cạnh đó, tất cả đều chạy trên nền tảng iOS, đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang đến những trải nghiệm về ứng dụng là như nhau.

Touch ID nhanh hơn và tiện dụng hơn Face ID trong nhiều trường hợp

Tất cả bộ 3 iPhone mới của Apple đều sử dụng Face ID và bỏ qua Touch ID cho phương thức bảo mật. Tuy nhiên, hình thức bảo mật này được xem là không an toàn như Touch ID trên iPhone 8 Plus. Không những vậy, Touch ID vẫn mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, hoạt động gần như ngay lập tức và không yêu cầu bạn phải nhìn vào điện thoại.

iphone 8 plus camera

Touch ID trên iPhone 8 Plus sẽ mang đến sự tiện dụng tốt đa trong quá trình sử dụng. 

Thời lượng pin trên 8 Plus vượt mặt iPhone X và ngang ngửa bộ 3 iPhone mới 

Thời lượng pin trên iPhone 8 Plus tốt hơn nhiều, hơn cả iPhone X khi có thời gian sữ dụng lên đến 14-15 giờ hơn 12-13 giờ trên iPhone X. Và với thời lượng pin này 8 Plus hoàn toàn không hề thua kém iPhone XS Max cao cấp nhất hiện nay. Nó sẽ đáp ứng tốt hơn cho những người sử dụng điện thoại với cường độ cao trong cả ngày.

iphone 8 plus máy cũ

Mua trả góp iPhone 8 Plus like new 256GB tại Đức Huy Mobile

iPhone 8 Plus like new bản 256GB đang bán ra tại Đức Huy Mobile đang có giá tốt chỉ 16.890.000 đồng, tức là rẻ hơn gần chục triệu so với iPhone 2018. Máy được bảo hành 6 tháng phần cứng trên main và bao test 30 ngày đối với nguồn và màn hình. 

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được áp dụng chính sách mua trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng, visa hay master của 17 ngân hàng hay mua trả góp có lãi suất qua công ty tài chính. 

Xem thêm bài viết: Bộ đôi iPhone 7 Plus, 8 Plus bất ngờ giảm giá chỉ từ 10 triệu đồng

Bình luận