0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

IPhone 7 không cần sim, không nút home có phải là sự thật?

DuchuymobileNgày đăng: 10/05/2015Lượt xem: 1572

Khi mà thế hệ iPhone tiền nhiệm mới bán đợt 1 xong và sắp sửa bán đợt 2. Thế hệ kế nhiệm lại được nổi lên cái tên iPhone 7. Có lẽ iPhone là chủ để được nhiều người có cảm hứng để thiết kế.

Cách đây không lâu, tin đồn iPhone 7 có thiế kế chống thấm nước, không nút home, màn hình cong, mỏng nhất thế giới. Bây giờ,  tiếp tục là những thiết kế không dùng sim, không nút home của nhóm iclip.

iphone7-khong-can-sim-khong-can-nut-home-co-phai-la-su-that

Tháng 7/2015, Apple đã thảo luận với các nhà sản xuất và nhiều nhà mạng trên thế giới nhằm tiến tới "khai tử" thẻ sim. Chuẩn sim nhúng hay e-sim, sẽ tích hợp ngay trên điện thoại di động thay vì dạng thẻ độc lập như hiện nay

Khác biệt đáng kể về ngoại hình trong concept này là iPhone 7 không còn phím Home tròn. Điều này giúp máy có không gian hiển thị rộng hơn, nhưng nó làm mất đi nét đặc trưng so với tất cả các đời iPhone hiện nay. Phím Home vật lý được thay bằng logo Apple, vẫn được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID..

iphone7-khong-can-sim-khong-can-nut-home-co-phai-la-su-that

Các nhà thiết kế của iClip đã đang mang điều này vào bản ý tưởng iPhone 7. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhà mạng trên smartphone tương lại của Apple mà không cần đổi sim.

Cổng Lightning từ iPhone 6s sẽ được thay thế bằng giao tiếp mới, tương tự cổng MagSafe trên máy tính MacBook. Ưu điểm của nó là có nam châm hút tự động, dễ dàng tháo lắp và sẽ tự bật ra nếu người dùng lỡ tay kéo mạnh.

Máy nâng cấp lên màn hình 2K Retina Display 3 có độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, đặc biệt là phần viền được làm mỏng. Với thông số kỹ thuật này, iPhone 7 chỉ tương đương các smartphone Android cao cấp hiện nay. Thậm chí Sony đã tung ra Xperia Z5 Premium dùng màn hình 4K.

iphone7-khong-can-sim-khong-can-nut-home-co-phai-la-su-that

Về phần mềm, iPhone 7 chạy hệ điều hành iOS 10 với giao diện phẳng. Sản phẩm tương tác tốt hơn với màn hình 3D Touch từ iPhone 6s. Ngoài ra, tính năng Actions mới sẽ thay thế mục quản lý đa nhiệm của iOS 9, cho phép người dùng dừng các tác vụ.

iphone7-khong-can-sim-khong-can-nut-home-co-phai-la-su-that

IPhone 7 được chờ đợi có camera 24 megapixel, độ phân giải cao gấp đôi so với iPhone 6s. Điều này có thể giúp Apple gia tăng khoảng cách trong công nghệ chụp hình so với các đối thủ Android.

iphone7-khong-can-sim-khong-can-nut-home-co-phai-la-su-that

Các nhà thiết kế đã dựng lên iPhone mới với thiết kế mỏng, dù nó được tích hợp pin dung lượng 3.000 mAh. Với trang bị này, iPhone 7 hứa hẹn cho thời gian sử dụng trên 2 ngày, tương đương các smartphone Android cao cấp.

Nguồn: Sohoa

Bình luận