0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone XI lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhất là camera

DuchuymobileNgày đăng: 03/30/2019Lượt xem: 1252

Vẫn còn khá lâu cho đến khi Apple cho ra mắt iPhone XI, thế nhưng những thông tin về sản phẩm này luôn luôn được rất nhiều người quan tâm. 

iphone 11 tin đồn

Hình ảnh minh họa cho iPhone XI sắp tới. 

Và mới đây chiếc máy này đã bị rò rĩ một vài thông tin đáng chú ý về cả cấu hình, tính năng, thiết kế, ngày ra mắt. Thiết kế hoàn toàn trùng khớp với nguyên mẫu thiết kế được Steve Hemmerstoffer tiết lộ gần 3 tháng trước đó. Mặt sau của thiết bị sẽ có cụm 3 camera đặt theo 1 cụm vuống ở góc trên bên trái.

iphone 11 tin đồn về camera

iPhone mới của Apple rất có thể sẽ có cụm 3 camera đặt theo hình vuông. 

Theo nguồn tin, phía bên trái sẽ là cảm biến chính và cảm biến tele giống như các mẫu iPhone trước đây. Trong số 3 camera sẽ có 2 camera có độ phân giải 14MP và 10MP. Phía bên phải sẽ xuất hiện đèn flash và 1 camera còn lại với vai trò như một cảm biến góc rộng hoặc một cảm biến chiều sâu ToF.

iphone 11 tin đồn giá bán

Kích thước màn hình của iPhone XI và XI Max bằng với iPhone XS và XS Max. 

Về phần màn hình, dòng iPhone XI dự kiến sẽ sử dụng bảng điều khiển nâng cấp với các bezels nhỏ hơn một chút.

Ngoài phiên bản XI chúng ta sẽ có cả XI Max chạy con chip A13 thế hệ tiếp theo trên nền tảng iOS 13 được tích hợp giao diện tối. Có thể iPhone XI sẽ có tính năng sạc ngược cho airpod và apple watch hệt như trên Samsung Galaxy S10.

iphone 11 tin đồn giá bán

Giá bán dự kiến của iPhone mới. 

Như thường lệ, Apple sẽ công bố sản phẩm mới vào dự kiện thường niên tháng 9. Nếu như năm nay sẽ không có bất kì thay đổi nào, có thể sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 10/9 hoặc ngày 11/9. Kèm với iPhone XI thì có thể Apple Watch Series 5 kèm với một cặp kính AR đầu tiên cũng sẽ được ra mắt.

Xem thêm bài viết: iPhone XI Max lộ ảnh cực đẹp với thiết kế tai thỏ, 3 camera sau

Bình luận