0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone X Plus lộ diện bản vẽ thiết kế với cụm 3 camera sau như Huawei P20 Pro

DuchuymobileNgày đăng: 06/12/2018Lượt xem: 1488

iPhone X Plus vừa được tiết lộ hình ảnh bản vẽ cho thấy sẽ được trang bị 3 camera sau như Huawei P20 Pro và màn hình OLED 6.5 inch cùng bộ vi xử lý A12 hoàn toàn mới. 

iphone x plus bản vẻ

iPhone X Plus sẽ có 3 camera như Huawei P20 Pro. 

Đúng với lịch trình hàng năm, chỉ còn 3 tháng nữa Apple sẽ chính thức trình làng chiếc iPhone 2018. Và đến nay, đã có rất nhiều chuyên gia dự đoán thế hệ này sẽ bao gồm 3 dòng máy khác nhau: Một phiên bản nâng cấp của iPhone X, phiên bản kế nhiệm iPhone X Plus và một mẫu iPhone giá rẻ.

Trong đó nổi bật là iPhone X Plus, đây sẽ là quân bài chiến lược giúp hãng duy trì sức cạnh tranh với những đối thủ khác. Một số tin đồn cho rằng mẫu điện thoại này sẽ sở hữu màn hình OLED 6.5 inch với viền siêu mỏng và được trang bị bộ vi xử lý A12 dựa trên tiến trình 7nm hoàn toàn mới của Apple.

Không những vậy, bản vẽ thiết kế mới còn bất ngờ rò rỉ và tiết lộ thêm một chi tiết vô cùng quan trọng nữa: Mẫu điện thoại này sẽ sử dụng cụm 3 camera sau cao cấp giống như Huawei P20 Pro.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với những nhận định mà giới chuyên gia đã đưa ra trước đó. Nhà phân tích Lu Jialin của Deutsche Securitites cho rằng cụm 3 camera này sẽ bao gồm 2 ống kính stereo-vision và 1 ống kính tele. Ngoài ra, iPhone X Plus cũng cho phép người dùng ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường để tạo ra những hình ảnh 3D.

Bên cạnh camera, bản vẽ thiết kế này còn cho thấy iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch cùng kích thước máy 6.18 x 3.03 inch. Nếu chính xác thì dòng máy này sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút so với iPhone 8 Plus (6.24 x 3.07 inch) nhưng lại có diện tích màn hình lớn hơn rất nhiều (iPhone 8 Plus chỉ sở hữu màn 5.5 inch).

iphone x plus bản vẻ với 3 camera

iPhone giá rẻ cũng đã lộ diện, vẫn có "tai thỏ" nhưng chỉ sử dụng camera đơn.

Ngoài ra, bản vẽ thiết kế của mẫu iPhone 6.1 inch giá rẻ cũng đã được tiết lộ, và đây chính là iPhone 9 mà người dùng đang mong chờ sau khi iPhone 8 và iPhone X (iPhone “mười”) ra mắt vào cuối năm ngoái. Để tiết kiệm chi phí sản xuất, mẫu iPhone này sẽ sử dụng màn LCD thay vì OLED và không hỗ trợ tính năng 3D Touch. Máy có kích cỡ 5.79 x 2.81 inch và chỉ sử dụng camera đơn ở phía sau. Thiết kế của mẫu iPhone giá rẻ cũng đã lộ diện, vẫn có "tai thỏ" nhưng chỉ sử dụng camera đơn.

Chiếc iPhone còn lại, không xuất hiện trong bản thiết kế trên, là phiên bản nâng cấp của iPhone X với màn hình OLED 5.8 inch. Nhiều khả năng cả 3 dòng iPhone mới này đều sở hữu camera TrueDepth, Face ID và đương nhiên là không thể thiếu “tai thỏ” đặc trưng.

Theo Genk

Xem thêm bài viết: 

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy iPhone SE 2 sẽ giống với iPhone X

iPhone 6 Plus 64GB top smartphone HOT tại Đức Huy Mobile tiếp tục giảm giá mạnh

Hướng dẫn cách tải video Youtube về iPhone vô cùng dễ dàng

Bình luận