0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone SE 2 và Apple Watch Series 4 sẽ được trình làng cùng iPhone 2018?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/27/2018Lượt xem: 1349

Trong tuần qua nhiều tin đồn liên quan đến những sản phẩm mới của nhà Táo khiến giới công nghệ được phen lao xao đồn đoán.

iPhone SE 2

Những tin đồn cho rằng iPhone SE thế hệ mới sẽ trình làng với cấu hình giống với iPhone 7

Nhiều khả năng iPhone SE 2 và Apple Watch Series 4 sẽ được trình làng cùng iPhone 2018

iPhone SE 2 có thể là mẫu nâng cấp của dòng iPhone 7

Cụ thể, một nhà phát triển đã phát hiện ra trong bộ phần mềm Xcode của Apple đã gợi ý sự tồn tại của một mẫu iPhone có thông số kỹ thuật như iPhone 7. Một phần trong các đoạn mã này đề cập tới một chiếc “iPhone xx” sẽ dùng chip Apple A10, màn hình không có notch tai thỏ hoặc Face ID.

Trong khi, iPhone X 2018, iPhone X Plus và iPhone LCD 6.1 inch được đồn đại gần như chắc chắn rằng sẽ dùng chip Apple A12, hỗ trợ Face ID. Chính vì vậy tên mã “iPhone xx” có khả năng chính là trang bị dành cho chiếc iPhone SE 2, một mẫu iPhone giá rẻ được nhiều người mong đợi.

iPhone X Plus sẽ được trang bị một cuộn dây sạc không dây

iPhone X Plus

iPhone X Plus sẽ được trang bị sạc nhanh không dây 

Một báo cáo mới đây nhất từ China Times cũng chia sẻ rằng iPhone X Plus sẽ được trang bị một cuộn dây sạc không dây mới nhằm tăng cường khả năng sạc nhanh không dây nhầm mang đến hiệu quả tản nhiệt tốt hơn.

Apple Watch Series 4 sẽ ra mắt cùng lúc với iPhone 2018

apple watch mới

Apple Watch Series 4 có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với iPhone 2018 vào cuối năm 

Số liệu từ các báo cáo đều cho biết Apple đang sẵn sàng ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 4 vào tháng 9 tới. Cụ thể theo thông tin của trang Consomac thì Apple đã đăng ký 6 model đồng hồ mới với Ủy ban Kinh tế Á-Âu.

Bản đăng ký đó là “các thiết bị điện tử đeo tay” chạy Watch OS 5. Hầu hết mọi người đều tin rằng đó chính là Apple Watch Series 4, và 6 model đại diện cho các phiên bản khác nhau ví dụ như kích thước khác nhau, phiên bản LTE, không LTE, bản chất liệu bằng nhôm hay bằng thép không gỉ…

Các tin đồn cũng cho biết Apple Watch mới sẽ có viền cạnh mỏng hơn, màn hình lớn hơn. Ngoài ra, nó còn trang bị nút cảm ứng điện dụng như nút Home của iPhone 7/8, có pin lớn hơn và cả phần mềm theo dõi giấc ngủ.

Xem thêm bài viết: 

Apple phát hành iOS 12 Developer Beta 10 với dung lượng siêu nhẹ

Có nên mua iPhone 6s Plus 32GB mới 100% trong thời điểm hiện nay?

iPhone 6, 6s và 6s Plus 32GB đồng loạt giảm giá, chỉ từ 4 triệu đồng

Bình luận