0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone màn hình 4inch, iPad Air 3 sẽ trình làng ngày 15/3 tới?

DuchuymobileNgày đăng: 02/03/2016Lượt xem: 2323

Nhiều khả năng, iPhone màn hình 4inch, iPad Air 3 và bản nâng cấp Apple Watch sẽ được Apple trình làng vào sự kiện ngày 15/3 tới.

Apple lên kế hoạch ra mắt chiếc iPhone 4 inch mới (có thể mang tên iPhone 5SE, hoặc iPhone 6C), iPad Air 3 và tuỳ chọn dây đeo mới cho Apple Watch vào thứ 3, ngày 15/3, theo 9to5Mac. Trước đó, một số nguồn tin khẳng định sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào ngày 14/3.

Theo kế hoạch này, người dùng còn khoảng một tháng rưỡi để chào đón loạt sản phẩm mới của Apple. Đây sẽ là sự kiện truyền thông lớn đầu tiên của Apple trong năm 2016.

iphone màn hình 4 inch

Apple có thể ra mắt 3 sản phẩm quan trọng tại sự kiện vào tháng 3. 

Sản phẩm được quan tâm bậc nhất chính là chiếc iPhone màn hình 4 inch mới. Thiết bị này được cho sẽ thay thế iPhone 5S. Dự kiến, máy trang bị chip A9 giống iPhone 6S, camera cải tiến, hỗ trợ tính năng Live Photos và Apple Pay. Trong khi cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ, kiểu dáng bên ngoài của nó có thể không khác biệt so với iPhone 5S, ngoại trừ phần màn hình cong. Theo 9to5Mac, giá bán của iPhone 5SE có thể ở mức 450 USD cho bản 16 GB. Apple cũng sẽ cung cấp bản 64 GB.

Trong khi đó, iPad Air mới cũng sở hữu nhiều nâng cấp mạnh mẽ. Kể từ 10/2014, Apple không đưa ra bất cứ thay đổi nào cho iPad Air 2. iPad Air thế hệ thứ 3 được cho là bản thu gọn của iPad Pro với 4 loa stereo, công nghệ Smart Connecter – có thể kết nối với bàn phím thông minh Smart KeyBoard (loại nhỏ). Ngoài ra, thiết bị này có thể trang bị đèn flash để chụp hình ban đêm (lần đầu tiên có mặt trên iPad) và thiết kế hơi dày hơn thế hệ cũ.

Sau bản nâng cấp vào tháng 9, Apple Watch có thể tiếp tục được làm mới – tập trung vào dây đeo và nâng cấp phần mềm. Những đây đeo mới cho Apple Watch có thể bao gồm nhiều màu sắc khác nhau cho bản Sport Band, dây đeo Hermes và những dây đeo làm từ chất liệu mới.

Duchuymobile.com (Nguồn Zing News)

Bình luận