0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tin Vui: iPhone chính hãng VN/A tại Việt Nam sẽ được bảo hành mà không cần hóa đơn từ 1/4

Huỳnh Phi Ngày đăng: 03/23/2023Lượt xem: 965

Tin vui cho người dùng iPhone chính hãng là từ ngày 1/4 các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple (AASP) tại Việt Nam sẽ chính thức nhận bảo hành iPhone (mã VN/A) mà không yêu cầu xuất trình hóa đơn mua hàng.

iPhone 14 Pro Max 256GB

Lưu ý, chính sách mới chỉ áp dụng đối với dòng máy iPhone chính hãng có mã VN/A tại thị trường Việt Nam như iPhone 14 Pro Max, hay các model iPhone đời khác.

Bút Cảm Ứng Apple Pencil 2

Và không áp dụng đối với các thiết bị khác như MacBook, AirPods 2/ Pro, AirPods Pro 2, iPad, phụ kiện như bút Apple Pencil 2, chuột Magic Mouse 2,... Các sản phẩm không phải là điện thoại iPhone khi người dùng đem máy đi bảo hành vẫn cần hóa đơn mua bán hợp lệ.

iPhone 13

Dù chính sách bảo hành của hãng có khả năng thay đổi từ 1/4, nhưng người dùng Việt nên lựa chọn các cửa hàng uy tín như Đức Huy Mobile, hoặc các nhà bán lẻ lớn để mua iPhone và luôn yêu cầu, kiểm tra hoá đơn VAT khi mua hàng để đảm bảo sản phẩm mua là hàng chính hãng, tuân thủ luật pháp cũng như bảo vệ quyền lợi sau này khi gặp các tình huống không may mắn như mất máy hay bị cướp giật.

iPhone 14 Pro Max full màu sắc

Trước đó, theo quy trình của Apple, khi nhận iPhone từ khách hàng các AASP cần yêu cầu xuất trình hóa đơn mua hàng và kiểm tra số serial/IMEI trên hệ thống. Phải đáp ứng đủ cả 2 điều kiện trên, máy mới được bảo hành ở Việt Nam.

iPhone 14 Pro Max

Trong đó có một số máy xách tay dù đã có hóa đơn mua hàng vẫn có thể bị từ chối bảo hành do sau khi kiểm tra trên hệ thống sẽ nhận được thông báo không đủ điều kiện bảo hành hoặc thay thế, sửa chữa tại Việt Nam. Người dùng sở hữu những máy này sẽ cần mang về quốc gia đã mua để được hỗ trợ miễn phí.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận