0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone bản 2 SIM sẽ sớm ra mắt trong năm nay?

DuchuymobileNgày đăng: 07/03/2018Lượt xem: 924

iPhone chỉ có 1 SIM cũng là một bất tiện của người dùng, nếu như tính năng 2 SIM được tích hợp thì sẽ là tin vui cho các fan nhà Apple. 

Từ lâu người dùng iPhone luôn thắc mắc vì sao iPhone chỉ có 1 SIM mà không tích hợp 2 SIM tiện dụng như nhiều smartphone Android khác hiện nay trê thị trường. 

iphone sẽ có bản 2 sim

2 trong số 3 chiếc iPhone của Apple sẽ có 2 SIM, nhưng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. 

Và tin tức mới vừa nhận được, Apple sẽ mang tính năng 2 SIM lên hai trong số ba mẫu iPhone trong năm nay (2018). Những sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9, nhưng khả năng cao chỉ hỗ trợ thị trường Trung Quốc. 

Tuy nhiên, tại các thị trường khác, Apple chỉ phát hành iPhone với 1 khe cắm SIM. Giải pháp hãng đưa ra đó chính là sự trang bị thêm eSIM (một dạng sim điện tử được thiết kế thay thế cho các loại sim cứng truyền thống mà chúng ta đang sử dụng) để thiết bị có thể chạy SIM kép. 

Nếu Apple thật sự mang đến 2 SIM cho iPhone tại Trung Quốc thì đây sẽ là một sự ưu ái đối với người dùng tại châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. 

Theo thống kê, có đến khoảng 3~4 triệu người dùng tại Trung Quốc đang sử dụng nhiều hơn một thẻ SIM. Chưa hết, số lượng lớn người dùng chọn điện thoại Android chỉ vì hỗ trợ 2 thẻ SIM thay vì iPhone cũng đã phản ánh lên nhu cầu cao của họ.

Theo PhoneArena 

Xem thêm: Bộ đôi iPhone 7, 7 Plus cũ giá rẻ, trả góp 0% tại Đức Huy Mobile

Bình luận