0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 vàng hồng rò rỉ hình ảnh đầu tiên

DuchuymobileNgày đăng: 04/24/2024Lượt xem: 2469

iPhone 7 phiên bản vàng hồng lần đầu lộ diện với diện mạo không có dải ăng-ten "huyền thoại" như những người tiền nhiệm.

iPhone 7 đang là chủ đề rất hot. Sau khi "đối thủ truyền kiếp" Samsung tung ra hai phiên bản nhiều thành công là Samsung Galaxy S7 và S7 Ege, việc Apple phải "đáp trả" bằng một model đẳng cấp gần như là việc bắt buộc.

Hình ảnh được cho là khung nhôm iPhone 7 vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Khác với các lần rò rỉ trước, linh kiện này là của phiên bản màu vàng hồng, lần đầu lộ diện. Thông tin một lần nữa khẳng định, iPhone 7 sẽ có thiết kế không đột phá so với iPhone 6s.

iPhone 7

Ảnh được cho là khung nhôm iPhone 7 bản vàng hồng.

Máy giữ thiết kế giống iPhone 6s nhưng dải anten được đẩy ra sát hai cạnh, giúp mặt sau trông liền mạch hơn. Bức ảnh cho thấy, khung nhôm này là phiên bản chưa hoàn thiện hoặc bị loại khỏi dây chuyền sản xuất do lỗi. Mặt lưng iPhone 7 chỉ sở hữu camera đơn và sẽ lồi ra giống hai thế hệ iPhone gần đây. Tin đồn trước đó cho biết, máy ảnh kép chỉ được Apple trang bị trên phiên bản iPhone 7 Plus nhằm tạo ra sự khác biệt đáng kể cho mẫu phablet.

Ngoài ra, iPhone màn hình 5,5 inch mới còn hứa hẹn vượt trội với RAM lên đến 3 GB, có cổng Smart Connector để kết nối với sạc hay các phụ kiện ngoài.

Mặt sau iPhone 7

iPhone 7 Plus có thể sở hữu camera kép, cổng Smart Connector.

Trước đó, công ty nghiên cứu thị trường IHS Technology tiết lộ, iPhone 7 sẽ có RAM 2 GB và bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB. Như vậy có nghĩa, Apple sẽ bỏ lựa chọn bộ nhớ lưu trữ 16 GB và smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có các phiên bản là 32 GB, 64 GB, 128 GB và có thể tới 256 GB.

Apple dự kiến công bố iPhone đời mới trong một sự kiện tổ chức vào tháng 9. Rất có thể iPhone 7 sẽ được bán ngay sau chương trình như thông lệ, giá từ 649 USD.

Duchuymobile.com (Nguồn Số hóa)

Bình luận