Sắm ngay iPhone 6s Plus xịn giá rẻ bất ngờ, tầm 7 triệu tại Đức Huy Mobile. Xem chi tiết

iPhone 7 sẽ là phiên bản mỏng nhất trong các thế hệ

Đăng 01-01-2017 1124 lượt xem 0 bình luận

Thông tin mới về mẫu iPhone 7 dần lộ diện từng ngày trong dự án mới dù hiện tại hai phiên bản iPhone 6s và 6s Plus vẫn chưa chính thức lên kệ trình làng.

Các báo cáo trước đó cho thấy phiên bản iPhone 6S và 6S Plus sẽ có kích thước lớn hơn, dày hơn cả iPhone 6 hiện tại. Vậy thế hệ iPhone nào mới là mỏng nhất từ trước tới nay, một chuyên gia vừa hé lộ cho các bạn.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đến từ hãng KGI thì iPhone 7 của năm sau mới là thế hệ iPhone mỏng nhất từ trước tới nay. Có một 'ghi chú' đã được gửi đến các nhà đầu tư và Apple muốn iPhone 7 sẽ chỉ mỏng từ 6.0 - 6.5 mm, điều này khiến iPhone 6 trở thành thế hệ smartphone 'Táo khuyết' mỏng nhất từ trước tới nay.

iphone-7-mong-nhat-tu-truoc-toi-nay-1

iPhone 7 sẽ mỏng nhất trong các thế hệ iPhone

Dự kiến bộ đôi iPhone 6SiPhone 6S Plus sắp được giới thiệu trong vài ngày tới sẽ có độ dày tới 7.1 mm, hơn 0.2 mm so với iPhone 6 hiện tại. Điều này có thể là do khung vỏ sử dụng loại vật liệu nhôm mới, đồng thời màn hình cũng dày hơn khi áp dụng công nghệ Force Touch.

iphone-7-mong-nhat-tu-truoc-toi-nay-2

Rất nhiều tín đồ 'nhà Táo' tại Việt Nam đang mong đợi siêu phẩm mới từ Apple, có nhiều nâng cấp được hi vọng tuy nhiên liệu dày hơn có làm bạn thất vọng? Mọi thứ sẽ sáng tỏ trong ngày 9/9 tới đây, chúng tôi sẽ trực tiếp đưa tin sự kiện này, các bạn hãy cùng đón xem!

Nguồn: Phonearena

Nhóm thực hiện
Đăng bởi Đức Huy Mobile

Bình luận

Về đầu trang