0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 sẽ được tăng dung lượng RAM, có khả năng chống nước

DuchuymobileNgày đăng: 11/21/2015Lượt xem: 2090

Nhiều khả năng, iPhone 7 sẽ được tăng cường dung lượng bộ nhớ RAM và có khả năng chống nước khá tốt.

Hơn 10 tháng nữa, iPhone 7 mới được ra mắt, nhưng các tin đồn về sản phẩm này đã bắt đầu được lan truyền. Mới đây, hãng thống kê TrendForce đã đưa ra những con số cho thấy Apple đã bắt kịp Samsung về thị phần. Năm 2016, hãng di động Hàn Quốc có thể chỉ làm mới dòng Galaxy S6 và S6 Edge, trong khi đó, iPhone 7 của Apple được kỳ vọng sẽ thoát khỏi cái bóng của iPhone 6iPhone 6S.

Một mẫu concept của iPhone 7 từ TechRadar. 

"Apple sẽ ra mắt một bản nâng cấp của iPhone dòng C (có thể là iPhone 6C) có kích thước 4 inch trong nửa sau của năm 2016. Điểm ăn khách của iPhone 7 có thể là dung lượng RAM lên đến 3 GB cho phiên bản 5,5 inch và khả năng chống nước", đại diện hãng thống kê trên cho biết.  

Đề cập đến thị trường di động toàn cầu trong năm sau, TrendForce cho rằng cả Samsung lẫn Apple sẽ chuyển trọng tâm sang Ấn Độ. Dưới áp lực của các hãng smartphone Trung Quốc, Samsung cũng sẽ đưa ra nhiều mẫu điện thoại có giá phải chăng hơn để cạnh tranh. 

Về xu hướng, hãng thống kê trên dự báo những mẫu smartphone đầu bảng của năm 2016 sẽ dùng chip dựa trên quy trình 14/16nm, RAM có thể lên đến 4 GB hoặc 6 GB, màn hình Full HD đến QHD. Những thiết bị tầm trung sẽ dùng chip 28nm, RAM tối đa 3GB và chỉ có màn hình Full HD. 

Nguồn Zing News

 

 

Bình luận