0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 sẽ có thiết kế camera không lồi và mỏng hơn iPhone 6

DuchuymobileNgày đăng: 03/03/2016Lượt xem: 3194

iPhone 7 dự kiến sẽ phát hành vào tháng 9 theo truyền thống của Apple. Nhưng mới đây tin đồn khẳng định iPhone 7 vẫn giữ nguyên thiết kế iPhone 6 nhưng tăng cường khả năng chống nước và bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm 

Blog về công nghệ đến từ Nhật Bản có tên Macotakara đã củng cố những thông tin dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI về chiếc iPhone mới. Theo đó, iPhone 7 có thiết kế kim loại tương tự iPhone 6 và 6S nhưng mỏng hơn 1 mm. Ngoài ra, máy sẽ có khả năng chống nước. Nếu những thông tin này chính xác, iPhone 7 có độ dày chỉ 6,1 mm.

Báo cáo cũng cung cấp thêm một số thông tin như cụm camera sau của thế hệ iPhone mới sẽ không lồi như trên 6 và 6S. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm cũng được loại bỏ nhằm giảm tối đa độ dày của model mới. Apple được dự đoán sẽ bán thêm phụ kiện bên ngoài như tai nghe Beats sử dụng kết nối không dây hoặc cáp Lightning.

iPhone 7
iPhone luôn là dòng sản phẩm nhận được nhiều quan tâm của công chúng và truyền thông.

Nhiều khả năng, sản phẩm sẽ là chiếc iPhone đầu tiên trang bị loa stereo thay vì loa mono như những thế hệ trước. Điều này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của thiết bị.

Một điểm mới chưa từng được đề cập đó là cổng kết nốt Lightning của iPhone 7 sẽ mỏng hơn. Tuy nhiên, Apple vẫn sử dụng cáp nối Lightning như hiện tại. Điều này chỉ ảnh hưởng đến dây chuyền của các nhà sản xuất.

Theo Zing

Bình luận